Dòng sự kiện:
FE Credit có quyền tổng giám đốc mới
06/05/2023 16:16:41
Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit) vừa công bố quyết định của Hội đồng thành viên về việc thay đổi một số vị trí lãnh đạo cấp cao tại FE Credit.

Cụ thể, kể từ ngày 30/4, ông Kalidas Ghose chính thức thôi vị trí tổng giám đốc và chuyển sang vai trò mới là cố vấn cấp cao Hội đồng thành viên (HĐTV) của FE Credit. Vị này sẽ tư vấn cho HĐTV trong các hoạt động về hoạch định chiến lược, phát triển thị trường tài chính tiêu dùng ở thời gian sắp tới. HĐTV cũng đã thông qua quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt làm quyền tổng giám đốc của FE Credit từ ngày 4/5.

Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt là quyền tổng giám đốc mới của FE Credit. Ảnh: FE Credit.

Trước khi đến với FE Credit, bà Nguyệt là thành viên ban điều hành Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), giữ vị trí giám đốc khối vận hành.

Gia nhập VPBank từ năm 2014, bà đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng. Bên cạnh các thành tựu tại VPBank, bà Nguyệt đã có 17 năm kinh nghiệm tại tổ chức tài chính quốc tế lớn là Ngân hàng ANZ với các vị trí quản lý trong các lĩnh vực tài chính, quản trị rủi ro vận hành, quản lý dự án, vận hành, kiểm toán nội bộ…

Tác giả: Diệu Thanh

Theo: Zing.vn
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags : fe credit
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến