Dòng sự kiện:
FLC STONE và dịch vụ trọn gói khai thác – sản xuất – thi công đá tự nhiên
08/11/2019 13:30:14
Với định hướng chiến lược rõ ràng và sự đầu tư bài bản, FLC STONE là một trong số ít công ty tại Việt Nam chủ động nguồn khai thác, sở hữu nhà máy sản xuất và trực tiếp thi công lắp đặt đá tự nhiên tại Việt Nam.

Bốn mỏ đá được đưa vào khai thác

Trong lĩnh vực khai thác và chế biến khoáng sản, việc đưa một mỏ đá vào khai thác-sản xuất đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc về công sức, tài chính, kinh nghiệm và tầm nhìn.

Theo đó, với 4 mỏ đá được đưa vào hoạt động, FLC STONE đã chứng minh cho những nỗ lực bền bỉ với nhiều giai đoạn khảo sát, nghiên cứu để lựa chọn được nguồn tài nguyên tối ưu về màu sắc, hoa văn và thành phần.

Sự đầu tư bài bản về nguồn nguyên liệu là lợi thế nền tảng cho sự phát triển của FLC STONE. Việc khai thác trực tiếp từ mỏ cho phép FLC STONE đưa sản phẩm đá tự nhiên chất lượng ra thị trường với giá thành cạnh tranh.

FLC STONE được cấp phép khai thác độc quyền 4 mỏ đá tại Thanh Hóa với tổng trữ lượng hơn 9,1 triệu m3.

Áp dụng công nghệ khai thác hiện đại, sử dụng thiết bị cắt dây kim cương, kích thủy lực, máy đào cho phép FLC STONE tận dụng triệt để nguồn tài nguyên đá, giảm tối thiểu lãng phí ở giai đoạn khai thác.

Hai nhà máy sản xuất hiện đại

Hiện nay, FLC STONE sở hữu 4 mỏ đá tại tỉnh Thanh Hóa, trong đó có 2 mỏ được xây dựng theo mô hình khu phức hợp, vừa khai thác vừa sản xuất các dòng đá tự nhiên chất lượng cao. Đó là Mỏ đá - Nhà máy Núi Loáng và Mỏ đá - Nhà máy Núi Bền với tổng công suất 550.000 m2/năm.

Nhà máy Núi Loáng tại xã Yên Lâm, huyện Yên Định có diện tích 22.000 m2, công suất hơn 300.000 m2/năm, cung cấp chính các dòng đá marble của FLC STONE.

Nhà máy Núi Bền, xã Vĩnh Minh, huyện Vĩnh Lộc công suất hơn 250.000 m2/năm, chủ yếu cung cấp đá hạ tầng và đá xây dựng.

Nhà máy đá của FLC STONE đạt chứng nhận ISO 9001:2015 về quy chuẩn sản xuất.

Nhà máy đá của FLC STONE được trang bị hệ thống máy cắt hiện đại như máy cắt gang xo 100 lưỡi cắt được khổ đá lớn lên tới 6m2; máy đánh bóng 20 đầu cho đá marble bóng, sáng, nổi bật tối đa vân đá tự nhiên; các loại máy cắt quy cách, mài cạnh, cắt CNC, đáp ứng các đơn hàng lớn, yêu cầu khắt khe của thị trường trong nước và xuất khẩu.

Thi công nhiều dự án trọng điểm trên cả nước

Không chỉ sở hữu trữ lượng đá chất lượng, đa dạng về chủng loại mà FLC STONE còn mang tới những dịch vụ trọn gói, từ cung cấp sản phẩm đến tư vấn thiết kế và thi công. Các công trình sử dụng dịch vụ trọn gói của FLC STONE đều được bảo hành 2 năm trên các hạng mục thực hiện.

Đá FLC STONE đã được tin tưởng lựa chọn và ốp lát trên nhiều loại hình công trình từ các dự án cộng đồng – xã hội quy mô lớn như Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2, phố đi bộKim Đồng (Cao Bằng) đến các Tổ hợp trung tâm thương mại, chung cư, khách sạn 5 sao như Constrexim 1-Thái Hà, Golden Armor, Gamuda Garden City. 
Mới đây, FLC STONE đã trúng thầu 3 hợp đồng cung cấp, thi công đá tự nhiên tại JW Marriott (Đà Nẵng), The Manor (Huế) và Eurowindow River Park (Hà Nội).

FLC STONE chính thức trở thành đơn vị cung cấp và thi công hơn 13.000m2 đá tự nhiên tại Eurowindow River Park.

Đối với dịch vụ thi công, ba tiêu chí được FLC STONE đặt lên hàng đầu là Chất lượng, Tiến độ và Chi phí. Đó cũng chính là những lợi ích đảm bảo niềm tin cho các chủ đầu tư như Eurowindow Holdings, Alphanam Group và nhiều đối tác lớn trong lĩnh vực bất động sản.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ trọn gói, FLC STONE cũng trực tiếp phân phối sản phẩm trên từng giai đoạn. Khách hàng có thể mua đá khối (đá block) tại mỏ, đá tấm lớn (slab) tại nhà máy hoặc showroom tùy theo nhu cầu sử dụng.

Khai thác-Sản xuất-Thi công tạo thành sức mạnh cạnh tranh mũi nhọn của FLC STONE. Đặt mục tiêu, tầm nhìn và sứ mệnh nâng tầm thương hiệu “Tinh hoa đá Việt” trên thị trường, FLC STONE đang có những chuyển biến mạnh mẽ để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh nội địa và xuất khẩu quốc tế.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC Stone là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam sở hữu 04 mỏ và nhà máy, cung cấp dịch vụ trọn gói từ khai thác-sản xuất-thi công đá tự nhiên.

Đá FLC STONE đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 về chất lượng, độ bóng, độ bền nén và độ bền uốn, được lựa chọn trong nhiều công trình và đáp ứng được thị hiếu của thị trường quốc tế.

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến