Dòng sự kiện:
Giám định thương tật nam sinh bị hành hung ở Thanh Hóa để xử lý người gây án
21/01/2021 14:20:16
Bị bạn học đánh đến chấn thương sọ não, nam sinh Phan Thanh L. chưa hồi phục sức khỏe. Cơ quan công an sẽ giám định thương tật nạn nhân để xử lý người gây án.

Em Phan Thanh L., học sinh lớp 11A6, trường THPT Lang Chánh, huyện Lang Chánh (Thanh Hóa), bị bạn học đánh chấn thương sọ não ngày 14/1 hiện vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Về nguyên nhân sự việc, ông Nguyễn Đình Bảy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, L. là lớp trưởng, hay nhắc nhở các bạn trong lớp nên có mâu thuẫn với Vì Tuấn A., cùng lớp. Việc này đã được nhà trường gọi hai bên lên hòa giải, ký cam kết không tái phạm.

Sau đó, thì xảy ra sự việc Nguyễn Văn Th., học sinh lớp 11A5 hành hung em L.

Nạn nhân Phan Thanh L. chấn thương sọ não sau khi bị đánh

Thầy Bảy nói rằng, em Th. và Tuấn A. chơi với nhau, nhưng việc Th. đánh L. có liên quan đến Tuấn A. hay không thì phải chờ CQĐT làm rõ.

Thượng tá Nguyễn Quang Thủy, Trưởng Công an huyện Lang Chánh cho biết, vụ việc đã được báo cáo Công an tỉnh. CQĐT đang tập trung xác minh, làm rõ.

"Hiện cháu L. đang bị tổn thương, khi nào điều trị ổn định chúng tôi sẽ trưng cầu giám định pháp y để lấy căn cứ xử lý", thượng tá Thủy nói.

Trước đó, khoảng 11h30 ngày 14/1. Sau giờ tan học, em Phan Thanh . (SN 2004), học sinh lớp 11A6 ra ngoài cổng trường thì bất ngờ bị Nguyễn Văn Th. (học sinh lớp 11A5) dùng gậy sắt đập vào đầu từ phía sau đầu khiến L. gục tại chỗ.

Các thầy cô giáo nhanh chóng đưa nạn nhân tới Bệnh viện Đa khoa huyện cấp cứu. Do vết thương nặng, em L. đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá.

Kết quả chụp chiếu cho thấy, nam sinh bị đụng giập nhu mô thùy đỉnh trái (kích thước 10mm, có phù não nhẹ xung quanh); vỡ lún xương đỉnh trái; đụng giập tụ máu não phần mềm vùng đỉnh trái. Các y, bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cắt bỏ vùng xương sọ bị vỡ; bệnh nhân hiện đang được theo dõi, điều trị.

Lương Diễn

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến