Dòng sự kiện:
Hà Giang: 2 mẹ con bị sát hại do nghi ngờ làm 'ma ngũ hải'
28/07/2023 07:00:27
3 đối tượng liên quan đến vụ sát hại 2 mẹ con ở huyện Hoàng Su Phì khi bị bắt đã khai xuất phát từ nghi ngờ gia đình nạn nhân biết làm ma ngũ hải hại chết mẹ và chị dâu.

Ngày 27/7, Công an tỉnh Hà Giang cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng và tích cực điều tra vụ án giết người, xảy ra tại thôn Cum Pu, xã Bản Phùng, huyện Hoàng Su Phì.

3 đối tượng tại cơ quan Công an. Ảnh: CACC.

Trước đó, ngày 23/7, Phòng Cảnh sát hình sự tiếp nhận tin báo về bà Vàng Thị Chủng (SN 1963) và Lùng A Phủng (SN 1991- là con trai bà Chủng) chết tại nhà riêng thuộc thôn Cum Pu, xã Bản Phùng. Các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiến hành các biện pháp điều tra.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Cơ quan Công an xác định các nghi can là Lý Quang Hùng (sinh năm 2005), thường trú tại xã Vĩ Thượng, huyện Quang Bình; Long A Phủng và Vàng Văn Phủng cùng sinh năm 2004, đều trú tại xã Bản Phùng.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận: Do nghi ngờ gia đình nạn nhân biết làm ma ngũ hải hại chết mẹ và chị dâu vào đầu tháng 7/2023, nên khoảng 2h ngày 23/7, Vàng Văn Phủng đã rủ Lý Quang Hùng và Long A Phủng đang ngủ cùng nhà dậy để đi đến nhà nạn nhân để sát hại.

Bàn bạc xong, các đối tượng tìm đến nhà nạn nhân dùng gậy đánh và dùng dây xiết cổ cho đến khi nạn nhân tắt thở, sau đó tạo hiện trường giả.

Tác giả: Nhị Tiến

Theo: Vietnamnet
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến