Dòng sự kiện:
Hà Nội: Giải cứu 3 người mắc kẹt trong đám cháy căn nhà 6 tầng
26/01/2024 06:33:14
Lực lượng chức năng huy động 2 xe chữa cháy giải cứu 3 người trong vụ cháy ngôi nhà 6 tầng tại ngõ 11A Trung Yên (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Tối 25/1, thông tin từ Công an TP Hà Nội cho biết, khoảng 17h15 cùng ngày, Trung tâm chỉ huy Công an TP Hà Nội nhận được tin báo cháy tại ngôi nhà cao 6 tầng, diện tích 75m2 tại quận Cầu Giấy.

Lực lượng chức năng nhanh chóng khống chế ngọn lửa.

Theo cơ quan chức năng, đám cháy xuất phát tại khu vực phòng thờ tại tầng 2 của ngôi nhà, với chất cháy chủ yếu là các vật dụng gia đình như giường, tủ thờ... Vì vậy, khi hỏa hoạn xảy ra đã tỏa nhiều khói lên phía các tầng trên.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát PCCC đã điều 2 xe chữa cháy cùng 13 cán bộ chiến sĩ tới hiện trường tổ chức chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.

3 người trong ngôi nhà 6 tầng được giải cứu an toàn.

Khi tiếp cận hiện trường, cảnh sát PCCC nắm được thông tin có người mắc kẹt trong đám cháy nên đã mang theo thiết bị phá dỡ đa năng cùng trang thiết bị bảo hộ cá nhân, bình thở..., để tổ chức tìm kiếm cứu nạn trên các tầng.

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an TP Hà Nội) cho biết cảnh sát sau đó đã cứu hộ, đưa được 3 người bị mắc kẹt tại tầng 5 ra ngoài, trong đó có 1 người bị thương ở chân không tự di chuyển.

Sau khoảng 20 phút ngọn lửa bùng phát, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Tác giả: Ngô Nhung

Theo: VTC News
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến