Dòng sự kiện:
Hà Nội: Khởi tố bảo mẫu vụ bé trai 7 tháng tử vong bất thường
05/07/2023 15:08:21
Công an huyện Gia Lâm đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bảo mẫu trong vụ bé trai tử vong bất thường cách đây 7 tháng.

Ngày 5/7, trả lời PV VTC News, lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nữ bảo mẫu Chu Uyển Vân để điều tra vụ bé trai 7 tháng tuổi tử vong bất thường sau khi được gửi trông giữ.

Bé trai 7 tháng tuổi tử vong sau khi ở với bảo mẫu.

Trước đó, đầu năm 2023, mạng xã hội xuất hiện và lan truyền bài đăng về vụ việc, chị N.B.H. (ở huyện Gia Lâm, Hà Nội) bị ốm nặng và không thể trông con.

Sau đó, chị H. biết được thông tin tại khu đô thị nơi mình sống có chị Chu Uyển Vân nhận trông, chăm các cháu bé nhỏ tuổi nên chị H. đã liên hệ và nhờ Vân trông con trai đêm 9/1. Trước khi gửi con trai cho bảo mẫu, chị H. khẳng định bé trai hoàn toàn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, ăn uống tốt.

Sáng hôm sau, chị H. được người bảo mẫu thông báo con trai chị bị sặc sữa, phải đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, cháu bé sau đó đã tử vong. Chị H. phát hiện nhiều điểm nghi vấn rằng chị Vân đã nói dối và che giấu nguyên nhân làm con trai chị qua đời.

Sau khi hoàn tất các thủ tục tang lễ cho con trai, chị H. đã cầu cứu mạng xã hội, gửi đơn đến cơ quan chức năng đề nghị điều tra, làm rõ vụ việc.

Tác giả: Minh Tuệ

Theo: VTC News
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến