Dòng sự kiện:
Hà Nội lập 6 tổ liên ngành kiểm soát chặt việc người dân ra đường tại 12 quận
16/08/2021 18:41:47
Công an Hà Nội lập 6 Tổ liên ngành gồm các lực lượng cảnh sát giao thông, trật tự, cơ động, hình sự, phòng chống ma túy cùng thực hiện kiểm soát chặt người ra đường không có lý do tại 12 quận.

Từ 15h ngày 16/8, Công an TP Hà Nội triển khai 6 tổ công tác liên ngành gồm Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự và Công an địa bàn… kiểm soát chặt người ra đường không có lý do tại 12 quận.

6 tổ công tác được thành lập để kiểm soát chặt người ra đường.

Lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết, những ngày gần đây, vẫn có hiện tượng người dân ra đường tương đối đông. Để kiểm soát tình hình này, Công an TP Hà Nội bố trí 6 tổ công tác làm nhiệm vụ với quyết tâm cao kiểm soát chặt lượng người tham gia lưu thông trên đường không có lý do tại 12 quận nội thành (Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Hà Đông), xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Các tổ công tác này sẽ thực hiện việc kiểm tra cố định, lưu động tại 12 quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Kiêm, Thanh Xuân, Hà Đông.

Theo đó, các Tổ công tác hoạt động linh hoạt vừa tổ chức cắm chốt, vừa tuần tra lưu động tại các thời điểm có đông người dân lưu thông, tại những “điểm nóng” về giao thông, các đầu mối giao thông quan trọng để kiểm soát chặt người ra đường không rõ lý do.

Mục đích của Tổ công tác là giám sát việc sử dụng giấy đi đường của cơ quan, doanh nghiệp cấp có đúng đối tượng, ra đường có đúng mục đích, từ đó kịp thời xử lý nghiêm và kiến nghị cấp có thẩm quyền xử lý đơn vị cấp giấy ra đường không đúng, tránh tình trạng lợi dụng việc cấp phép để ra đường không rõ lý do, vi phạm giãn cách xã hội.

Phương Anh
Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến