Dòng sự kiện:
Hà Tĩnh: 100% mẫu xét nghiệm F1 tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh âm tính lần 2 với nCoV
10/06/2021 13:04:17
Theo kết quả xét nghiệm mới nhất, tất cả các trường hợp F1 của bệnh nhân P.C.C công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã âm tính lần 2 với nCoV.

Sáng 10/6, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh (BVĐK Hà Tĩnh) cho biết, tất cả các trường hợp F1 của bệnh nhân P.C.C công tác tại bệnh viện này đều có kết quả âm tính lần 2 với nCoV.

Tất cả các trường hợp F1 của bệnh nhân P.C.C công tác tại BVĐK Hà Tĩnh này đều có kết quả âm tính lần 2 với nCoV

Trước đó, vào sáng 8/6, qua xét nghiệm đã ghi nhận trường hợp P.C.C. (trú tại phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh), công tác trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh dương tính với nCoV. Ngành chức năng đã tiến hành tạm ngừng hoạt động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh  Hà Tĩnh và phong tỏa khu vực nơi bệnh nhân sinh sống, đồng thời truy vết các trường hợp từng tiếp xúc với ca bệnh.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cũng đã nhanh chóng rà soát, xác định được những cán bộ, nhân viên, bệnh nhân từng có tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân P.C.C. để cách ly, lấy mẫu xét nghiệm.

Sau khi toàn bộ cán bộ, y bác sỹ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có kết quả âm tính với nCoV lần 1, từ 6h ngày 9/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã hoạt động trở lại để khám cấp cứu và điều trị bệnh nhân.

Trong ngày hôm nay, Bệnh viện Đa khoa tỉnh  tỉnh Hà Tĩnh sẽ tiến hành lấy mẫu, xét nghiệm sàng lọc lại một lần nữa đối với tất cả cán bộ, nhân viên và người lao động trong bệnh viện.

Theo thông tin mới nhất từ ngành y tế Hà Tĩnh, sáng nay tỉnh này đã ghi nhận thêm 2 ca nhiễm COVID-19 mới, tính từ ngày 5/6 đến nay tỉnh này đã có 16 bệnh nhân nhiễm COVID.

Hiện, ngành Y tế tỉnh Hà Tĩnh đang khẩn trương truy vết, cách ly, lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp liên quan đến các ca bệnh và triển khai công tác phòng chống dịch.

Anh Minh

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến