Dòng sự kiện:
Hải Dương: Nhóm nam thanh niên tổ chức 'bay lắc' ở quán karaoke
19/08/2020 21:17:40
Tại phòng hát của quán karaoke DuBai, lực lượng chức năng thu giữ nhiều mảnh vỡ của viên nén. Kết quả kiểm tra cho thấy 9 người trong số này dương tính với chất ma túy.

Ngày 19/8, Công an huyện Ninh Giang (Hải Dương) cho biết, đơn vị này đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm người tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy tại karaoke Dubai ở xã Kiến Quốc.

Theo đó, qua kiểm tra quán karaoke Dubai vào rạng sáng 17/8, lực lượng chức năng phát hiện 12 người trong đó gồm 5 nam, 7 nữ có độ tuổi từ 18 đến 38, đang tụ tập lắc lư theo tiếng nhạc tại phòng hát số 3.

Nhiều nam thanh niên vẫn tổ chức bay lắc khi dịch đang căng thẳng

Tại phòng hát, lực lượng chức năng thu giữ nhiều mảnh vỡ của viên nén. Kết quả kiểm tra cho thấy 9 người trong số này dương tính với chất ma túy.

Thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở là Bùi Hương Sơn (29 tuổi, người địa phương) không có mặt. Công an cho biết sẽ xử lý chủ quán karaoke về hành vi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động, dịch vụ nơi công cộng.

Trước đó, UBND tỉnh Hải Dương yêu cầu dừng hoạt động các dịch vụ như massage, karaoke, rạp chiếu phim... để ngăn chặn dịch Covid-19 lây lan do trên địa bàn đã liên tục phát hiện nhiều trường hợp mắc Covid.

Quốc Phương

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến