Dòng sự kiện:
Hải Phòng: Phong tỏa tầng 5 của khách sạn liên quan đến ca nghi mắc Covid 19
06/10/2020 08:31:02
Liên quan đến ca nghi mắc Covid 19, ngày 5/10, Sở Y tế Hải Phòng phối hợp các cơ quan chức năng phong tỏa tầng 5 của khách sạn Roygent Parks do trường hợp này từng lưu trú tại đây.

Khu vực phong tỏa là khách sạn Roygent Parks, nằm trên đường Võ Nguyên Giáp, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân có 13 phòng. Toàn bộ tầng 5 và quầy lễ tân của khách sạn cũng đã được phun thuốc khử trùng.

Ngoài ra, 6 nhân viên lễ tân, phục vụ phòng tại đây cũng đã được cách ly trong khi chờ kết quả xét nghiệm lần 2.

Hải Phòng vừa phong tỏa tầng 5 của khách sạn Roygent Parks do có người nghi mắc Covid 19 ở đây

Trước đó, theo điều tra dịch tễ, trường hợp nghi mắc Covid-19 là người đàn ông 33 tuổi, làm việc tại Công ty Kyocera thuộc Khu công nghiệp VSIP Thủy Nguyên, sang Việt Nam từ ngày 26/6 và không ra khỏi Hải Phòng. Hàng ngày, người này đi xe buýt cùng 13 người và tài xế của công ty từ nơi ở đến nơi làm việc.

Ngày 5/10, anh này trở về Nhật Bản trên chuyến bay Asianna Airline OZ 112. Sau khi hạ cánh tại Osaka, được xét nghiệm bằng phương pháp PCR, kết quả dương tính với SARS-CoV-2 .

Đến 21h ngày 5/10, ngành chức năng Hải Phòng đã rà soát, xác định 162 trường hợp F1, hiện đang được cách ly tại nhà, nơi cư trú.

Ngành y tế cũng đã lấy 125 mẫu gửi về Trung tâm Y tế dự phòng thành phố làm xét nghiệm. Trung tâm Y tế các quận, huyện đang tiếp tục điều tra, rà soát các trường hợp F2.

Quốc Phương

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến