Dòng sự kiện:
Hàng loạt sản phẩm tinh hoa Đông y Việt ra mắt thị trường
10/07/2020 10:23:22
Vừa qua tại Hà Nội, Doanh nhân Phan Minh Huyền đã giới thiệu thương hiệu True Natural với hàng loạt sản phẩm tinh hoa Đông y Việt.

Với mong muốn tạo nên những giá trị sức khỏe dựa trên nền tảng bền vững của Đông y, vì khao khát đem tới một chất lượng cuộc sống trọn vẹn hơn, mới đây, tại Hà Nội, doanh nhân Phan Minh Huyền đã tổ chức buổi giới thiệu thương hiệu True Natural với hàng loạt sản phẩm tinh hoa Đông y Việt.

Một số sản phẩm đã phân phối ra thị trường gồm: Mật ong Thượng Hạng, thảo dược dưỡng - xông - ngâm chân Đông y Hoàng Cung, bột rửa mặt Đông y Hoàng Cung, khẩu trang kháng khuẩn Nano Clean, sữa ong chúa hoa rừng Thượng Đỉnh...

Doanh nhân Phan Minh Huyền đã mất nhiều thời gian và tâm huyết để quyết định cho ra mắt sản phẩm True Natural - tinh hoa Đông y Việt

True Natural là 1 thương hiệu mới và là thương hiệu mới đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công. Hiện đang có hệ thống phân phối tại 63 tỉnh, thành trong cả nước và 25 quốc gia trên thế giới.

Tại buổi lễ ra mắt thương hiệu, các khách hàng, đối tác đã được lắng nghe những câu chuyện đầy tâm huyết, những trăn trở từ người sáng lập là doanh nhân Phan Minh Huyền về đứa con tinh thần True Natural.

Lựa chọn thiên nhiên làm nền tảng, True Natural ra đời mang đến những sản phẩm chất lượng và tận tâm, hứa hẹn trở thành thương hiệu quen thuộc để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mỗi gia đình Việt.

Sự kiện ra mắt sản phẩm tinh hoa Đông y Việt của thương hiệu True Natural có sự tham dự của nhiều người đẹp nổi tiếng 

Từ ngàn xưa, Đông y đã được xem là phương pháp y học giúp con người phòng ngừa và chữa được vô số loại bệnh, với những phương pháp trị liệu như xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, với những bài thuốc có nguồn gốc thiên nhiên... đã được chứng minh hiệu quả trong điều trị bệnh.

Ngày nay, khi xã hội nói chung và Tây y nói riêng ngày càng phát triển, nhưng Đông y vẫn giữ nguyên những nét độc đáo và giá trị bảo vệ sức khỏe đối với con người bởi sự an toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ.

Với việc tận dụng hiệu quả nguồn nguyên liệu thiên nhiên đến từ “rừng vàng biển bạc” của đất nước ta, cũng như kiên định với mong muốn tạo nên giá trị sức khỏe dựa trên nền tảng thiên nhiên bền vững. True Natural quyết tâm trở thành thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm thiên nhiên, thiên hướng về Đông y và bắt kịp nhu cầu thị trường, được Bộ Y tế cấp phép và lưu hành.

Đoàn Tân

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến