Dòng sự kiện:
Hành động mới của con trai bà Nguyễn Phương Hằng
24/03/2023 08:00:46
Ông Nguyễn Quang Tuấn, con trai bà Nguyễn Phương Hằng - nguyên tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam, tiếp tục gởi đơn đến các cơ quan chức năng đề nghị cho mẹ ông được tại ngoại trước khi ra tòa.

Ngày 23-3, một nguồn tin cho biết ông Nguyễn Quang Tuấn, con trai bà Nguyễn Phương Hằng,  đã gửi đơn đến VKSND và Công an TP HCM xin cho mẹ ông được tại ngoại.

Ông Tuấn xin cho bà Nguyễn Phương Hằng được tại ngoại, về sống tại số 6 Nguyễn Thông, quận 3 hoặc tại 17-19 Ngô Đức Kế, quận 1, TP HCM.

Ông Tuấn trình bày rằng bà Nguyễn Phương Hằng nhận thức được sai phạm, đã khai nhận rõ hành vi phạm tội như các kết luận điều tra vụ án. Đến nay, những người tiếp sức cho bà Hằng đã bị khởi tố và vụ án đang được mở rộng điều tra. 

Ông Tuấn cho rằng quá trình điều tra, mẹ ông đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội, nhận thức được sai phạm, cam kết không tái phạm, không còn nguy hiểm cho xã hội.

Ngoài ra, ông Tuấn còn cho rằng mẹ ông phạm tội lần đầu, có nơi ở rõ ràng, có nhiều đóng góp cho xã hội bằng hoạt động từ thiện, tham gia chương trình mổ tim cho trẻ em nghèo…

Ông Tuấn cam kết sẽ giám sát mọi hành vi, sinh hoạt của mẹ mình; thường xuyên nhắc nhở để mẹ ông không tiếp tục thực hiện các hành vi sai phạm như trước đây và các hành vi vi phạm pháp luật khác…

Bên cạnh đó, con trai bà Nguyễn Phương Hằng bảo đảm mẹ ông sẽ có mặt theo đúng thời gian, địa điểm ghi trong giấy triệu tập mà các cơ quan chức năng ấn định và chấp hành đầy đủ những quy định về tố tụng của pháp luật. 

Bà Nguyễn Phương Hằng

Trước đó, cuối tháng 2-2023, ông Nguyễn Quang Tuấn cũng đã gửi đơn đề nghị và đơn cứu xét đến VKSND và Công an TP HCM. Một nguồn tin khác xác nhận Công an TP HCM đã tiếp nhận đơn của ông Nguyễn Quang Tuấn.

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến