Dòng sự kiện:
Hơn 30 thanh niên đuổi đánh nhau trong đêm vì ghẹo gái
05/08/2020 08:30:16
Vì bạn gái bị trêu ghẹo, 2 tốp thanh niên khoảng hơn 40 người rủ nhau mang nhiều hung khí đuổi đánh nhau từ huyện Thiệu Hóa đến huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 4/8, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này đã khởi tố 23 bị can, bắt tạm giam 15 người, cấm đi khỏi nơi cư trú 8 đối tượng để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng. 

Theo công an, tối 1/5, 23 bị can bị khởi tố điều tra trong vụ án này đã cùng khoảng 20 người khác dùng nhiều hung khí nguy hiểm gồm: dao, kiếm, vỏ chai bia... đuổi đánh nhau từ thị trấn Thiệu Hóa sang thị trấn Quán Lào, huyện Yên Định, gây náo loạn đường phố.

Một số đối tượng trong nhóm tham gia hỗn chiến. (Ảnh: Công an cung cấp)

Nguyên nhân xuất phát từ việc một nhóm thanh niên ở xã Định Bình, huyện Yên Định sang huyện Thiệu Hóa đi hát karaoke và trêu ghẹo một cô gái ở xã Thiệu Châu.

Khi biết bạn gái mình bị trêu ghẹo, nhóm thanh niên ở xã Thiệu Dương và Thiệu Châu đã hẹn nhau, tụ tập thành 2 nhóm trên 30 người mang theo dao, kiếm, vỏ chai bia chặn đường đuổi đánh nhóm người ở xã Định Bình.

Các đối tượng đã dùng xe máy truy đuổi chém, ném chai bia vào nhau trên một cung đường dài thuộc quốc lộ 45 từ huyện Thiệu Hóa đến thị trấn Quán Lào, huyện Yên Định. Cảnh tượng đám người hò hét, hỗn chiến trong đêm khiến người dân địa phương hoảng sợ và bức xúc.

Sau quá trình điều tra, ngày 4/8, Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố bị can và bắt tạm giam các đối tượng liên quan.

Lương Diễn

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến