Dòng sự kiện:
Hỗn chiến tại khu công nghiệp, một thanh niên tử vong
02/10/2021 11:57:18
Công an tỉnh Bắc Ninh tạm giữ hình sự 10 đối tượng để điều tra làm rõ vụ ẩu đả tập thể khiến một người tử vong.

Tối 1/10, theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh đang tạm giữ hình sự 10 thanh niên để điều tra làm rõ một vụ hỗn chiến tại Khu công nghiệp Vsip Bắc Ninh khiến một người tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết, đối tượng Nguyễn Đình Hưởng (SN 2003, ở huyện Tiên Du, Bắc Ninh) có mâu thuẫn với L.K.L, (SN 2000, trú ở huyện Mộc Châu, Sơn La). Ngày 29/9, Hưởng và L cùng đi thang máy trong một công ty ở Khu công nghiệp Vsip, một người đòi lên tầng 3, một người muốn xuống tầng 1. Đối tượng Hưởng có bảo L đi ra ngoài thang máy. Sau đó, Hưởng và L to tiếng với nhau và hẹn tan ca gặp ở cổng công ty giải quyết mâu thuẫn.

Nhóm thanh niên hỗn chiến tại Khu công nghiệp Vsip khiến một người tử vong. Ảnh cắt từ clip.

Hưởng gọi thêm 9 đối tượng khác đến Khu công nghiệp Vsip để đánh nhau với L. Hưởng quy ước, nếu Hưởng đánh ai thì các đối tượng được rủ cùng lao vào. Khoảng 20 giờ 20 phút ngày 29/9, L cùng bạn là Đ. V. T (sinh năm 2001, trú ở huyện Mộc Châu, Sơn La) đến Khu công nghiệp Vsip. Lúc này, L bị Hưởng và nhóm đối tượng đi cùng đánh. T vào can thì bị nhóm của Hưởng đánh trong khoảng 30 giây đến 1 phút rồi rút đi.

Người dân đưa L và T đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh nhưng đến khoảng 23 giờ 30 phút ngày 30/9, T tử vong. Hiện, Công an tỉnh Bắc Ninh tạm giữ hình sự đối với Hưởng và 9 thanh niên khác để làm rõ về hành vi giết người.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải clip một nhóm thanh niên đánh hai người khác trước cổng một công ty trong Khu công nghiệp Vsip (Bắc Ninh).

Tác giả: Nguyễn Thắng

Theo: Tiền Phong
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến