Dòng sự kiện:
'Hot girl' 19 tuổi cầm đầu đường dây cung cấp ma túy
24/04/2024 14:21:05
Dù chỉ mới 19 tuổi nhưng “hot girl” Hồ Thị Thùy Trang được xác định là đối tượng cầm đầu đường dây chuyên cung cấp ketamine và “thuốc lắc” trên địa bàn huyện Ba Vì, Hà Nội.

Dù mới chỉ 19 tuổi nhưng "hot girl" Hồ Thị Thùy Trang đã cầm đầu đường dây mua bán trái phép ma túy trên địa bàn huyện Ba Vì

Qua công tác trinh sát, nắm tình hình các đối tượng liên quan đến ma túy, đầu tháng 3-2024, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế-ma túy, Công an huyện Ba Vì phát hiện một đường dây chuyên cung cấp ma túy lẻ cho các "con nghiện" trên địa bàn huyện.

Thông tin trinh sát cho thấy, cầm đầu đường dây này là Hồ Thị Thùy Trang, SN 2005, trú tại khu 6, Yên Thị, Tiến Thịnh, Mê Linh. Dù mới 19 tuổi, nhưng Trang đã rất sành sỏi trong việc móc nối với các "đầu nậu" tại Ba Vì và thị xã Sơn Tây.

Không chỉ thế, “hot girl” này còn có mối quan hệ phức tạp với nhiều đối tượng có tiền án, tiền sự về ma túy. Từ thông tin trên, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế-ma túy đã báo cáo Chỉ huy Công an huyện Ba Vì, xây dựng kế hoạch đấu tranh, bắt giữ.

195 viên "thuốc lắc" được "hot girl" Hồ Thị Thùy Trang mang đi giao cho khách đã bị thu giữ

Một mặt rà dựng toàn bộ quy luật, phương thức hoạt động của ổ nhóm Hồ Thị Thùy Trang, cán bộ chiến sĩ cũng nhanh chóng làm rõ mạng lưới cung cấp ma túy từ “hot girl” này. Áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, ngày 13-4-2024, trinh sát phát hiện Trang cùng đồng bọn rời khỏi nhà bằng 2 ô tô để đi giao “hàng” nên đã lập tức triển khai lực lượng.

Quá trình bắt giữ đã bảo đảm tuyệt đối an toàn cho lực lượng làm nhiệm vụ, người dân tại khu vực cũng như đối tượng và phương tiện.

Ban chuyên án đã thu giữ 195 viên ma túy tổng hợp dạng MDMA; trên 100g Ketamine và nhiều tang vật có liên quan. Trước đó, khoảng 18h25 ngày 12-4, Công an huyện Ba Vì cũng bắt quả tang Phạm Đình Thắng, SN 1968, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy heroin.

Các vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Ba Vì điều tra mở rộng.

Tác giả: Thuỳ An

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến