Dòng sự kiện:
'Hot girl' Tina Dương phủ nhận cáo buộc lừa đảo, được người thân bảo lãnh
19/09/2022 06:00:07
Chiều tối 18-9, Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết N.T.V.A (27 tuổi, quê Bắc Giang) - được biết đến với biệt danh “hot girl” Tina Dương - đã được người nhà bảo lãnh sau cuộc làm việc với công an.

Theo Công an TP Phan Thiết, cơ quan này mới chỉ tiếp nhận đơn tố cáo của người dân liên quan đến N.T.V.A. Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ, chưa có căn cứ để tạm giữ "hot girl" này. 

Trong quá trình làm việc, "hot girl" Tina Dương cho rằng cô không lừa đảo mà chỉ có mối quan hệ làm ăn với người gửi đơn tố cáo là ông N.H.N (38 tuổi, ngụ TP Thủ Đức, TP HCM).

Trước đó, Công an TP Phan Thiết nhận được đơn của ông N.M.N (37 tuổi, ngụ TP Thủ Đức, TP HCM) tố cáo N.T.V.A tự xưng người của "Tổng cục 5" và là giám đốc một công ty ở tỉnh Bình Thuận rồi dùng các chiêu thức tinh vi để lừa đảo chiếm đoạt 1,5 tỉ đồng.

Tina Dương tại cơ quan công an. Ảnh: CTV

Sau khi làm việc với công an, "hot girl" Tina Dương đã được người thân bảo lãnh về và cam kết sẽ đến trình diện, làm việc khi có yêu cầu triệu tập.

Tina Dương tại Công an xã Bình Tân. Ảnh: DT

Trước đó, ngày 17-9, người dân bất ngờ phát hiện N.T.V.A có mặt ở xã Bình Tân, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận nên đã trình báo công an địa phương để mời V.A tới làm việc. Bước đầu, V.A cho biết đến nhà người quen ở xã Bình Tân để chơi nhiều ngày qua. 

Tác giả: Châu Tỉnh

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến