Dòng sự kiện:
Hương Tràm ra mắt ca khúc mới 'dằn mặt' người thứ ba
21/08/2018 12:39:53
Ngày 20/8, Hương Tràm chính thức ra mắt sản phẩm mới mang tên Gửi anh và cô ấy. Đây tiếp tục là một bản ballad mà nữ ca sĩ muốn gửi đến khán giả sau hit Duyên mình lỡ được ra mắt cách đây không lâu.

'Gửi anh và cô ấy' là bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ da diết nhưng cũng đầy mạnh bạo thay lời của người phụ nữ bị phản bội trong tình yêu

Ca khúc mới là một bản ballad mang đậm màu sắc và thương hiệu Nguyễn Hồng Thuận: sâu sắc, giằng xé và đau đớn. Phần hòa âm phối khí của producer Nguyễn Phúc Minh Quân dành riêng cho giọng hát của Hương Tràm đã giúp nữ ca sĩ có thể khoe được quãng giọng khủng và âm vực rộng của mình.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đưa vào Gửi anh và cô ấy những ca từ khiến người nghe phải suy ngẫm, từng câu từng chữ đều thể hiện tâm trạng ngổn ngang của người phụ nữ bị người yêu phụ bạc. Những câu hát thể hiện sự buồn bã, đau đớn nhưng cũng không quên nhắn gửi đến người thứ ba: “Gửi anh và cô ấy. Vài lời em gửi anh và cô ấy: sống với nhau hãy thật hạnh phúc. Đã bất chấp miệng đời thì đừng quan tâm người đau đớn.... Còn những lời cuối em dành cho anh: kẻ phản bội. Đường đời em chúc ngày sau, quả báo không mang anh nhiều thương đau...”.

Sau Duyên mình lỡ, Gửi anh và cô ấy được dự đoán sẽ là một bản hit mới của Hương Tràm

Trong cuộc sống, Hương Tràm cũng từng chứng kiến nhiều câu chuyện những gia đình ly tan bởi xuất hiện người thứ ba. Cô dành riêng cho mình những lý giải đầy thấu hiểu: “Các cô gái ấy có thể trẻ đẹp, có thể không thông minh, đảm đang hơn người yêu, người vợ tào khang, nhưng lại nhiều hơn sự ngọt ngào, nhiều hơn sự nũng nịu vì họ không đầu tắt mặt tối với nhiều bận rộn không tên. Họ không phải quên mất bản thân vì chăm lo con cái, không phải lo từng bữa cơm, chiếc áo anh đi làm ngày mai sao cho phẳng phiu...”.

Trước câu chuyện về người thứ ba, nữ ca sĩ sinh năm 1995 cũng thẳng thắn chia sẻ: “Người thứ ba đáng thương hay đáng trách? Có người đổ lỗi cho tình cảm, có người đổ lỗi cho tuổi trẻ, nhưng con người sinh ra sống phải có lý trí. Đừng bao giờ đổ lỗi, vịn cớ vào bất kỳ nguyên do nào. Là người thứ ba, là bạn đã sai. Nếu như ai cũng tự cho mình yếu mềm thì giông bão sẽ không bao giờ chấm dứt. Nếu bạn không chủ động cho phép người đàn ông chạm tay vào ngực bạn mà dũng cảm từ chối trước cám dỗ, ngoài kia thế giới bao la, vẫn chắc chắn còn một người đàn ông tốt khác cho bạn”.

Sau khi chia sẻ những dòng tâm trạng này trên Facebook, cô nhận được rất nhiều những bình luận đồng cảm và ủng hộ. Vợ ca sĩ Tuấn Hưng cũng vào bình luận: “Tâm thư quá hay em gái ạ. Lời viết sâu sắc như của một người phụ nữ từng trải. Những lời này phải dành cho những người phụ nữ đã có gia đình và bị chồng phản bội mới thấm thía và viết được như vậy”.

Theo Thanh Niên

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến