Dòng sự kiện:
Kẻ đánh trọng thương bác sĩ ở Hà Tĩnh từng có tiền án
09/04/2018 20:33:22
Đối tượng đánh bác sĩ và thực tập sinh đến bất tỉnh, có dấu hiệu chấn thương sọ não ở Hà Tĩnh tối ngày 8/4 từng có 1 tiền án về tội Cố ý gây thương tích.

Chiều 9/4, Trung tá Lê Văn Hồng, Trưởng công an phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này vừa triệu tập đối tượng Nguyễn Hùng Kỳ (30 tuổi), trú tại tổ 3, phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh, để làm rõ hành vi hành hung người khác.

Đối tượng Nguyễn Hùng Kỳ tại CQĐT

Theo Trung tá Hồng, sau quá trình điều tra, công an xác định Nguyễn Hùng Kỳ là người đã có hành vi hành hung bác sĩ Khoa nhi Nguyễn Đình Phi và thực tập sinh Trần Nhật Giáp, sinh viên năm thứ 6, Trường Đại học Y khoa Vinh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh vào lúc 23h30 ngày 8/4.

Thực tập sinh Trần Văn Giáp đang được theo dõi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Tại cơ quan công an, bước đầu, Kỳ khai nhận khuya 8/4, trong lúc đi uống rượu với bạn bè thì nhận được điện thoại của vợ báo tin con trai bị sốt cao. Kỳ trở về nhà cùng vợ chở con lên Khoa Cấp cứu chống độc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh để điều trị, nhưng được các bác sĩ chuyển lên Khoa Nhi.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhi, bác sĩ Nguyễn Đình Phi và điều dưỡng Lê Thị Ngọc Trâm là người trực tiếp thăm khám cho con trai Kỳ.

Cho rằng các bác sĩ thăm khám thờ ơ, Kỳ đã tát vào mặt bác sĩ Phi khiến chiếc kính của bác sĩ này rơi xuống đất bị vỡ. Lúc này, anh Trần Nhật Giáp đứng cạnh đó lao vào can ngăn Kỳ thì cả 2 xảy ra xô xát.

Sau khi được mọi người can ngăn, Kỳ bế con rời khỏi bệnh viện.

Được biết, Nguyễn Hùng Kỳ từng có 1 tiền án về tội Cố ý gây thương tích vào tháng 2/2010.

Như đã đưa tin, trước đó vào lúc 23h30 ngày 8/4, Khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tiếp nhận 1 bệnh nhi trong tình trạng sốt cao. Trong lúc đang thăm khám cho bé trai thì Kỳ lao vào đấm bác sĩ Phi và thực tập sinh Trần Nhật Giáp khi anh này vào can ngăn.

Vụ việc khiến anh Giáp bất tỉnh, hiện đang được theo dõi tại Khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

>> Xem thêm:

Bác sĩ lại bị đánh trọng thương ngay trong phòng cấp cứu

Bộ Y tế vào cuộc vụ hành hung bác sĩ ở Hà Tĩnh

Linh Nhi

Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến