Dòng sự kiện:
Kết quả xác minh ban đầu vụ nữ nhân viên karaoke ở Thái Bình bị tra tấn
25/07/2021 22:00:07
Sau mâu thuẫn, 3 đối tượng nữ đã dùng chân tay, dép đánh vào mặt nữ tiếp viên, bắt ngậm khăn, cởi bỏ hết quần áo, đổ bột giặt, dội nước lên đầu nạn nhân, đồng thời nhờ 2 nam giới dùng điện thoại quay video.

Chiều 25/7, Công an tỉnh Thái Bình đã thông tin kết quả xác minh ban đầu vụ việc một số đối tượng có hành vi đánh đập, làm nhục một nữ nhân viên karaoke xảy ra ngày 22/7 tại thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà gây bức xúc dư luận thời gian qua.

Quá trình điều tra cho thấy, đêm 23/7, Công an huyện Hưng Hà nhận được tin báo của quần chúng nhân dân và phản ánh của báo chí trên địa bàn huyện Hưng Hà xảy ra vụ việc một số đối tượng có hành vi đánh đập, làm nhục người khác.

Ngay sau khi nhận thông tin, Công an huyện đã tập trung xác minh, tiến hành kiểm tra cư trú tại nhà trọ của chị Đinh Thị Thành (SN 1987), ở tổ dân phố Thị Độc, thị trấn Hưng Hà phát hiện có 4 người, gồm: Nguyễn Thị Thu Hà (SN 2004), trú tại xã Tân Hòa; Nguyễn Thị Mai Hương (SN 2007), trú tại xã Hồng Minh;  Trần Thị Minh Thư (SN 2005), trú tại xã Hồng An, cùng huyện Hưng Hà và Phạm Văn Lộc (SN 2005) trú tại xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Nữ nhân viên quán hát bị 3 đối tượng nữ hành hạ, làm nhục.

Tại trụ sở công an, các đối tượng khai nhận, ngày 16/7, Nguyễn Thị Thu Hà và Nguyễn Thị Mai Hương (là lao động tự do) đến thuê và ở phòng trọ của chị Đinh Thị Thành. Quá trình ở trọ, Hà đã nhắn tin rủ Trần Thị Minh Thư đang ở TP Hải Phòng về huyện Hưng Hà chơi.

Ngày 19/7, Thư rủ thêm bạn là V.T.H.T (SN 2006), trú tại huyện Nga Sơn (Thanh Hóa; là nhân viên quán karaoke) về cùng. Đến khoảng 21h ngày 22/7, tại nhà trọ của Hà, giữa V.T.H.T và Thư xảy ra mâu thuẫn cá nhân.

Thư, Hương và Hà đã dùng chân tay, dép đánh vào mặt T, bắt nạn nhân ngậm khăn, cởi bỏ hết quần áo, đổ bột giặt, dội nước lên đầu V.T.H.T. Trong lúc đánh T, Hà nhờ Lộc và Trần Ngọc Nhất (SN 2005), trú tại xã Tân Hòa, huyện Hưng Hà (Nhất, Lộc thuê phòng ở cạnh phòng trọ của Hà) dùng điện thoại quay video.

Sau khi đánh xong, cả nhóm rủ nhau đi chơi và khóa cửa để V.T.H.T ở lại trong phòng.

Do sợ sẽ bị đánh tiếp nên T đã trèo qua ô cửa thông gió của phòng trọ trốn ra ngoài nhờ người chở đến nhà của Thư. Đến khoảng 22h cùng ngày, nhóm Hà về phòng trọ phát hiện V.T.H.T không có trong phòng nên đã đi tìm nhưng không thấy.

Sau đó, Hà, Thư đã sử dụng điện thoại di động của mình đăng tải một số hình ảnh, video về việc nhóm của Hà đánh T lên mạng xã hội và gửi cho một số bạn bè.

Đến 13h ngày 24/7, V.T.H.T đến Công an huyện trình báo và được đưa đi khám, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà.

Công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo Công an huyện Hưng Hà tích cực phối hợp với VKSND huyện khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tra tấn nữ nhân viên karaoke, xem xét xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Quốc Phương

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến