Dòng sự kiện:
Khởi tố, bắt tạm giam nhóm côn đồ đánh 2 nữ nhân viên gác chắn tàu hỏa
22/02/2023 09:36:04
Cơ quan Công an quận Thanh Khê, Đà Nẵng tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 người đánh 2 nữ nhân viên gác chắn tàu hỏa.

Tối 21/2, Thượng tá Trần Văn Tám, Trưởng Công an quận Thanh Khê, Đà Nẵng cho biết, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an quận tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam 3 kẻ đánh 2 nữ nhân viên gác chắn tàu hỏa về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Nhóm đàn ông hành hung dã man 2 nữ nhân viên gác chắn tàu hỏa (Nguồn: Mạng xã hội)

Theo Thượng tá Trần Văn Tám, sau khi được Viện KSND đồng cấp phê chuẩn, Công an quận tống đạt quyết định khởi tố, bắt giam Dương Quang Tuấn (39 tuổi), Huỳnh Quang Huy (22 tuổi, trú phường Chính Gián) và Lương Huỳnh Minh Trí (32 tuổi, trú phường Hòa Khê, cùng quận Thanh Khê).

Trước đó, VTC News đưa tin, khoảng 20h ngày 19/2, chị Đặng Thị Nguyệt (38 tuổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) và chị Võ Thị Thùy Trinh (trú quận Thanh Khê) đóng gác chắn an toàn để tàu chạy (gác chắn Xuân Hà, Km789+524 đoạn giao nhau với đường Hà Huy Tập, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) thì 3 người đàn ông chạy xe máy đến, yêu cầu mở gác chắn để đi qua.

Cơ quan công an triệu tập làm việc 3 người hành hung dã man 2 nữ nhân viên gác chắn tàu hỏa.  (Ảnh: Công an cung cấp) 

Tuy nhiên, chị Nguyệt và chị Trinh không đồng ý mở gác chắn. Ba người đàn ông lao vào hành hung chị Trinh. Chưa dừng lại, khi tàu đi qua, chị Trinh mở gác chắn thì 3 người đàn ông tiếp tục lao vào hành hung nữ nhân viên này.

Vì tàu gần tới nên chị Trinh không thể mở gác chắn cho nhóm người này qua. Đứng bên này đường tàu, tôi thấy nhóm thanh niên lao vào hành hung chị Trinh. Sau khi tàu qua, chị Trinh mở gác chắn thì những người này không đi mà tiếp tục lao vào đánh chị ấy. Tôi chạy sang can thì cũng bị đánh. Lúc này chồng tôi là anh Nguyễn Văn Chuẩn vào can ngăn cũng bị nhóm thanh niên đấm đá túi bụi”, chị Nguyệt kể.

Theo chị Nguyệt, sau khi bị đánh, chị cùng chồng và chị Trinh đến bệnh viện để kiểm tra thương tích, theo dõi sức khỏe.

Sáng nay, sức khỏe đã ổn nên tôi đến cơ quan công an phường trình báo sự việc. Làm nhiệm vụ 17 năm nhưng đây là lần đầu tiên tôi gặp hoàn cảnh như thế này. Đến giờ tôi vẫn chưa hết hoảng sợ”, chị Nguyệt cho biết.

Tác giả: Trần Tiến

Theo: VTC News
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến