Dòng sự kiện:
Khởi tố đối tượng nhiều lần hiếp dâm bé gái hàng xóm
19/04/2022 06:39:52
Ngày 19/4, Công an huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn cho biết, cơ quan điều tra vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với La Đức Quang (SN 1994) về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra ban đầu, lợi dụng là người hàng xóm nên đối tượng Quang đã nhiều lần giở trò đồi bại với em L.T.K khi người lớn trong gia đình nạn nhân vắng nhà.

Cụ thể, ngày 26/3/2020, Quang thấy L.T.K đang chơi ngoài sân nhà, lợi dụng không có ai ở nhà nên đối tượng kéo nạn nhân vào buồng ngủ và thực hiện hành vi hiếp dâm. Đến tháng 6/2021, Quang gặp K đi làm nương tiếp tục nảy sinh ý định hiếp dâm, tuy nhiên, thoáng có bóng người, sợ bị phát hiện nên Quang đã bỏ K ra. Tiếp đến, ngày 9/4/2022, Quang đến nhà L.T.K chơi, thấy em ở một mình, đối tượng dùng vũ lực kéo K ra bờ ruộng gần nhà thực hiện hành vi đồi bại song do nạn nhân kêu cứu nên bỏ em ra, đồng thời căn dặn không được nói với ai.

Khi thấy L.T.K có những biểu hiện khác thường, gia đình gặng hỏi nên đã làm đơn tố cáo hành vi của La Đức Quang và cơ quan điều tra công an huyện Tràng Định đã vào cuộc, điều tra.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng La Đức Quang thừa nhận hành vi của mình và khai nhận do bị tiêm nhiễm bởi những hình ảnh, clip xấu trên mạng xã hội nên đã không làm chủ được bản thân.

Hiện nay, công an huyện Tràng Định đang tiếp tục làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Nguyễn Duy Chiến

Theo: Tiền Phong
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến