Dòng sự kiện:
Khởi tố nam thanh niên đập phá quán karaoke do mâu thuẫn với bạn hát
02/01/2022 15:05:44
Do mâu thuẫn với bạn nữ trong quá trinh hát, nam thanh niên đã phá hủy nhiều tài sản trong quán. Đáng chú ý, trong thời điểm dịch bệnh, quán karaoke Red Bull vẫn mở chui bất chấp lệnh cấm của tỉnh Hà Tĩnh.

Ngày 2/1/2022, thông tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Hoàng Thế Anh (SN 1993), trú tại thôn Bồng Phài, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn về tội hủy hoại tài sản.

Đối tượng Hoàng Thế Anh tại CQĐT

Trước đó, vào khoảng 21h30 ngày 24/12/2021, Hoàng Thế Anh cùng 3 người bạn của mình đến hát tại phòng 222 Quán karaoke Red bull (địa chỉ tại tổ dân phố 4, thị trấn Tây Sơn, Hương Sơn).

Trong quá trình hát, đến khoảng 23h cùng ngày, do có mâu thuẫn với bạn tham gia hát cùng là chị Lê Ngọc H. (SN 1992, trú trú tại tổ dân phố 3, thị trấn Tây Sơn, Hương Sơn) nên Hoàng Thế Anh đã phá hủy nhiều tài sản trong phòng hát.

Không dừng lại ở đó, đối tượng Hoàng Thế Anh tiếp tục đập phá, làm hư hỏng nhiều đồ đạc có giá trị tại khu vực lễ tân.

Tổng tài sản Hoàng Thế Anh làm hư hỏng được xác định là hơn 22 triệu đồng

Tổng các đồ vật, tài sản mà Hoàng Thế Anh đã làm hư hỏng tại Quán karaoke Red bull được xác định sau khi định giá là hơn 22 triệu đồng.

Công an huyện Hương Sơn cho biết, riêng đối với quán Karaoke Red bull vẫn hoạt động trong thời điểm dịch bệnh, cơ quan điều tra sẽ làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Phương Nam

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến