Dòng sự kiện:
Khởi tố nhóm thanh niên rượt chém nhau gây náo loạn đường phố
14/10/2023 15:34:46
Nhóm thanh niên dùng dao, kiếm đuổi chém nhau gây náo loạn đường phố TP Thanh Hóa. Hậu quả khiến 1 người bị thương.

Ngày 14/10, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này đã khởi tố bị can đối với 5 đối tượng liên quan đến vụ gây rối trật ự công cộng xảy ra trên địa bàn phường Điện Biên, TP Thanh Hoá.

5 đối tượng bị khởi tố, bắt giữ gồm: Nguyễn Khắc Chiến (tức Chiến “bẹp”, SN 1990). ở phường Lam Sơn; Lê Tất Đức (SN 2004), ở phường Đông Thọ, TP Thanh Hoá; Hà Đình Nam (SN 1998), ở xã Xuân Cao, huyện Thường Xuân; La Đức Lộc (SN 2005), ở xã Thiệu Thành và Đỗ Ngọc Hải (SN 2006) ở xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hoá. 

Đối tượng Nguyễn Khắc Chiến (tức Chiến bẹp)

Theo tài liệu của CQĐT, do có mâu thuẫn với nhau từ trước, nên khi gặp nhau ở đường Nguyễn Du, phường Điện Biên, nhóm thanh niên của Chiến “bẹp” đã dùng dao, kiếm đuổi đánh, thậm chí dùng cả xe ôtô bán tải lao thẳng vào một nhóm thanh niên khác khiến một người bị thương.

Sau đó, 2 nhóm này tiếp tục dùng gạch, đá, vỏ chai bia ném nhau khiến một người bị thương. Vụ ẩu đả đã gây náo loạn cả khu phố. Chỉ khi lực lượng Công an có mặt các đối tượng mới dừng lại và ra về.

Quá trình điều tra xác minh, đến nay đã có 5 đối tượng liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng nói trên ra đầu thú và bị công an bắt giữ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Lương Diễn

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến