Dòng sự kiện:
Khởi tố thanh niên 26 tuổi mua bán pháo trái phép
04/12/2020 13:27:53
Thông tin từ Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, Công an thị xã Kỳ Anh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Ngọc Linh (SN 1994) về tội Buôn bán hàng cấm.

Theo đó, vào lúc 21h45 ngày 30/11, trong quá trình tuần tra trên đường Lý Thái Tổ, thuộc Tổ dân phố Nam Phong, phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), lực lượng Công an thị xã Kỳ Anh phát hiện 1 đối tượng điều khiển xe máy BKS: 38K1 - 344.80 mang ba lô và chở theo 2 thùng giấy catton có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra.

 

Đối tượng Phan Ngọc Linh cùng tang vật tại CQĐT

Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện bên trong 2 thùng carton và balo của đối tượng có 20 hộp pháo với tổng trọng lượng 27,4kg.

Đối tượng khai tên là Phan Ngọc Linh (SN 1994), trú tại xã Quảng Tân, thị xã Ba Đồn (Quảng Bình).

Khám xét nhanh chỗ ở của Linh tại tổ dân phố Lê Lợi, phường Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh, lực lượng Công an phát hiện, thu giữ thêm 1 hộp pháo có trọng lượng 1,36kg.

Phan Ngọc Linh khai nhận mua pháo ở Quảng Bình rồi ra Hà Tĩnh bán lại kiếm lời

Linh khai nhận đã mua số pháo trên của một người không rõ họ tên ở thị xã Ba Đồn với giá 650.000 đồng/hộp. Sau đó Linh đưa ra thị xã Kỳ Anh bán kiếm lời với giá mỗi hợp 700.000 đồng.

Trong quá trình vận chuyển số pháo trên đến điểm giao dịch với khách hàng đã được hẹn trước đó thì Linh bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.

Hiện, Công an thị xã Kỳ Anh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Ngọc Linh về tội Buôn bán hàng cấm và tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý đối tượng trước pháp luật.

Phương Nam

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến