Dòng sự kiện:
Khởi tố thêm 2 đối tượng tham gia vụ đánh ghen gây xôn xao tại Huế
11/03/2021 19:43:48
Thêm 2 đối tượng bị khởi tố do có vai trò đồng phạm tội 'Cố ý gây thương tích' trong vụ án đánh ghen gây xôn xao dư luận tại Thừa Thiên – Huế.

Ngày 11/3, thông tin từ  Công an thị xã Hương Trà ( Thừa Thiên - Huế) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố thêm 2 đối tượng được xác định có vai trò đồng phạm tội Cố ý gây thương tích trong vụ án đánh ghen gây xôn xao dư luận địa phương.

Danh tính 2 đối tượng gồm: Huỳnh Trọng Khởi (SN 1999) và Đào Trọng Tuyển (SN 2000), cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà.

Nhóm 4 đối tượng tham gia đánh ghen tại cơ quan công an

Trước đó, ngày 16/11/2020, tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà xảy ra vụ đánh ghen giữa nhóm 4 đối tượng, gồm: Nguyễn Thị Thùy Trâm (SN 1992), trú tại 30/3/73 Bùi Thị Xuân, TP Huế; Nguyễn Thị Bé (SN 1983), Đặng Thị Thùy Trang (SN 1979) và Lê Công (SN 1991), cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà= với một người phụ nữ được cho có quan hệ bất chính với chồng của 1 người trong nhóm 4 đối tượng trên.

Khi phát hiện người phụ nữ này đang ngồi cùng chồng của người trong nhóm, 4 đối tượng đã khống chế, lột hết quần áo, đánh đập rồi quay lại clip và sau đó đăng tải lên mạng gây bất bình trong dư luận địa phương.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an thị xã Hương Trà đã vào cuộc điều tra và ra quyết định khởi tố bị can đối với 4 đối tượng Trâm, Bé, Trang và Công về hành vi LLàm nhục người khác và Cố ý gây thương tích khi nạn nhân được xác định có tỉ lệ thương tích 29%.

Mở rộng điều tra, Công an còn làm rõ, Huỳnh Trọng Khởi và Đào Trọng Tuyển đã giúp sức Trâm, Bé, Trang và Công bằng cách lái mô tô chở nhóm đối tượng này đi đánh ghen.

Đình Tuấn

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến