Kinh hoàng kho thực phẩm cấp suất ăn cho hàng ngàn học sinh ở Hà Nội
16/09/2014 14:41:54
ANTT.VN Với đống rau sau khi được rửa qua nước bẩn, nhân viên của doanh nghiệp này sẽ dán nhãn hiệu rau an toàn đã được chuẩn bị trước đó.

Tin liên quan

Doanh nghiệp kinh doanh suất ăn cho hàng nghìn học sinh ở quận Hoàng Mai có "quy trình" chế biến thực phẩm trái với quy định hiện hành.

Tại xưởng sơ chế rau sạch của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu nông lâm sản thực phẩm Đông Nam Á, theo ghi nhận của ANTT.VN, chỉ có một vài nhân viên làm việc rửa rau, nhặt rau muống trên nền nhà bẩn thỉu, các kho đựng sản phẩm theo quy định trống rỗng.

Đáng lưu ý, tại "kho" thực phẩm này, có những bầu bị hỏng vì bốc mùi hôi thối, nhân viên ở đây đã tận dụng và cắt đi 1/2 để đưa vào suất ăn cho học sinh.

Với đống rau sau khi được rửa qua nước bẩn, nhân viên của doanh nghiệp này sẽ dán nhãn hiệu rau an toàn đã được chuẩn bị trước đó.

Những hình ảnh do ANTT.VN ghi lại.

Rau muống vàng ươm, được nhân viên của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu nông lâm sản thực phẩm Đông Nam Á rửa sơ sài qua chậu nước bẩn. Số thực phẩm này sau đó được chế biến cho các suất ăn mà các học sinh ở quận Hoàng Mai sử dụng. Ảnh: Phan Chính (cắt từ clip)

Quy trình từ rau bẩn thành "rau sạch" cũng khá đơn giản với doanh nghiệp này. Những túi nilon có in dòng chữ "rau an toàn" được mua sẵn "hóa kiếp" đống rau muống bẩn thành thực phẩm sạch. Ảnh: Phan Chính (cắt từ clip).

Bên trong "lò" chế biến thực phẩm của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu nông lâm sản thực phẩm Đông Nam Á. Ảnh: Phan Chính (cắt từ clip).

"Rau sạch" rơi tung tóe khắp nền nhà. Ảnh: Phan Chính (cắt từ clip).

 

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags :
Tin liên quan
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến