Dòng sự kiện:
Kỷ luật Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hòa Bình
24/11/2023 17:17:09
Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hòa Bình Trần Hồng Quang vừa bị Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hòa Bình quyết định thi hành kỷ luật do có nhiều vi phạm.

Theo đó, ngày 23/11, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hoà Bình tiến hành Kỳ họp thứ 24 khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại đây, sau khi xem xét báo cáo kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm, kỳ họp đã xem xét, đề nghị thi hành kỷ luật đối với ông Trần Hồng Quang - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hòa Bình.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hòa Bình nhận thấy, ông Trần Hồng Quang vi phạm quy định về chế độ làm việc của cơ quan; vi phạm nguyên tắc sinh hoạt Đảng, nhiệm vụ của đảng viên; vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm và trách nhiệm nêu gương của đảng viên, cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý.

Những khuyết điểm vi phạm nêu trên của Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Trần Hồng Quang đã phát sinh đơn thư khiếu kiện, gây dư luận xấu, ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức Đảng và cá nhân, đến mức phải xem xét thi hành kỷ luật.

Trụ sở Sở Khoa học và Công nghệ Hòa Bình.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hòa Bình quyết định thi hành kỷ luật Cảnh cáo đối với ông Trần Hồng Quang - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Cũng trong kỳ họp, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy xem xét báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao đối với đảng viên là cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý tại Sở Tài nguyên và Môi trường, đơn vị cũng yêu cầu chấn chỉnh, khắc phục hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại.

Tác giả: Trần Trọng

Theo: Tiền Phong
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến