Dòng sự kiện:
Làm rõ clip thầy giáo tát nhiều học sinh trong giờ học
10/03/2023 20:49:02
Mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một giáo viên nam ở Thanh Hóa dùng tay đánh vào đầu nhiều học sinh trong giờ học.

Sự việc được xác định xảy ra tại lớp 10E5, trường Tiểu học, THCS và THPT Đông Bắc Ga (TP Thanh Hóa). Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào sáng 9/3 trong tiết học môn Lịch sử ở lớp 10E5, trường Tiểu học, THCS và THPT Đông Bắc Ga.

Theo nội dung tường trình của thầy giáo L.Đ.H cho biết: Sáng 9/3, thầy có tiết dạy tại lớp 10E5. Trước giờ học này, thầy L.Đ.H đã giao đề cương ôn tập giữa học kỳ II và yêu cầu học sinh làm bài như đã hướng dẫn.

 
Hình ảnh cắt từ clip ghi lại cảnh thầy giáo đánh vào đầu học sinh 

Trong giờ ôn tập, đa số học sinh đều chăm chỉ làm bài, thực hiện tương đối tốt các yêu cầu, nhiệm vụ của tiết học, song có một vài học sinh không làm bài tập, không tập trung và ngủ gật… 

Thầy L.Đ.H đã nhắc nhở, yêu cầu học sinh tập trung thực hiện nhiệm vụ học tập nhiều lần nhưng một số em vẫn không thực hiện. Vì lo lắng về quá trình ôn tập, bổ sung kiến thức cho các em, cùng với sự bức xúc do học sinh nhiều lần vi phạm và sự nóng giận nhất thời, thầy đã dùng tay đánh vào đầu 3 học sinh thường xuyên vi phạm để nhắc nhở các em. 

Trao đổi về việc này, bà Lê Thị Bích, Hiệu trưởng trường liên cấp Tiểu học, THCS và THPT Đông Bắc Ga cho biết, nhà trường đã yêu cầu thầy L.Đ.H kiểm điểm, rút kinh nghiệm, đồng thời tổ chức gặp gỡ để trao đổi với phụ huynh và học sinh trong lớp giải quyết sự việc.

Ngoài ra, phía Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thanh Hóa cho biết sẽ cử cán bộ xuống trường làm việc với Ban Giám hiệu, đại diện cha mẹ học sinh và thầy giáo L.Đ.H để nắm bắt sự việc và có hướng xử lý.

Lương Diễn

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến