Dòng sự kiện:
Lời khai của người đàn ông nghi bắt cóc trẻ em ở Hà Nội
11/09/2019 19:10:23
Hiệp khai nhận có ý định tới xóm Cổ Trai, xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên (Hà Nội) để trộm cắp tài sản.

Liên quan đến nghi án người đàn ông lạ mặt bắt cóc trẻ em giữa ban ngày ở Hà Nội gây xôn xao dư luận, chiều 11/9, thông tin từ lãnh đạo Công an xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên (Hà Nội) cho biết, danh tính người đàn ông này là Nguyễn Hoàng Hiệp (SN 1984), trú tại phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Theo vị lãnh đạo này, Hiệp khai nhận có ý định tới xóm Cổ Trai, xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên để trộm cắp tài sản.

Khi đến nhà anh Nguyễn Cát M., ở xóm Cổ Trai, huyện Phú Xuyên, thấy con gái anh này là cháu Nguyễn Bảo T. (SN 2012) đang đứng chơi thì Hiệp tiến lại ôm cháu bé để quan sát xung quanh.

Qua lời khai ban đầu của Hiệp cho thấy, đối tượng rình mò để trộm cắp tài sản. Tuy nhiên, theo nhận định ban đầu, người đàn ông này có khả năng lợi dụng gia đình vắng người sẽ thực hiện hành vi hiếp dâm trẻ em.

Đối tượng Nguyễn Hoàng Hiệp (áo trắng, cháy máu) bị người dân bắt giữ.

"Nếu đối tượng đi ăn trộm phải có từ 2 người trở lên nhưng đây lại chỉ có mình tên Hiệp và còn đi xe máy sang trọng. Ngoài ra trong người hắn có khoảng 14 triệu đồng tiền mặt. Chúng tôi nhận định đây là trường hợp có khả năng đối tượng đã theo dõi 2 cháu gái đi học về trên 1 đoạn đường tương đối xa.

Khi đến nhà cháu bé, đối tượng thấy xung quanh gia đình không có ai ở nhà nên có ôm cháu T. Cùng lúc này, bé gái còn lại đã đẩy đối tượng ra thì Hiệp hỏi "Mẹ có nhà không?".

Lúc sau, bố 2 bé gái đi từ trên gác xuống thấy có người lạ liền hỏi thì đối tượng không trả lời được. Sau đó, bố cháu bé có đánh hắn 1 cái thì đối tượng bỏ chạy nên ông bố đã hô hoán mọi người đuổi bắt, lúc này rất đông người hiếu kỳ cũng đuổi theo", vị lãnh đạo Công an xã nói thêm.

Được biết, Hiệp là đối tượng mơi ra tù năm 2018, từng có 3 tiền án, trong đó có 2 tiền án về tội Cướp tài sản và 1 tiền án về tội Hiếp dâm.

Lê Hoàng Nguyên

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/loi-khai-cua-nguoi-dan-ong-nghi-bat-coc-tre-em-o-ha-noi-281881.htm
Đang phổ biến