Dòng sự kiện:
Lời khai người bố lột đồ, treo con gái lên trần nhà
08/08/2022 08:22:15
Tại cơ quan điều tra, Thắng khai do con mải chơi, không phụ giúp bố trông coi nhà cửa nên đã trói tay, treo con gái lên nhà để răn dạy.

Liên quan đến vụ người bố trói tay con gái 10 tuổi lên xà nhà rồi dùng roi đánh, Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý Nguyễn Văn Thắng (34 tuổi, trú xã Cương Gián).

Làm việc với cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Thắng thừa nhận hành vi đánh con gái với mục đích răn dạy. Theo đó, người bố khai do các con mải chơi, không giúp đỡ bố chăm lo nhà cửa khi mẹ vắng nhà, nên lúc nóng giận và có hơi men đã gây ra hành động trên.

Thắng làm việc với cơ quan điều tra.

Lãnh đạo UBND xã Cương Gián cho biết, hoàn cảnh gia đình Thắng khá khó khăn, vợ đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài, còn Thắng ở nhà chăm con và thường xuyên đi theo thuyền đánh cá của ngư dân trên địa bàn để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Trước đó, cháu N.T.B.N (10 tuổi, trú tại xã Cương Gián) đã bị bố lột quần áo, dùng áo quấn quanh cổ tay và dùng dây thừng treo lên trần nhà. Nguyên nhân được xác định là do tối 27/7, cháu N. ngủ qua đêm ở nhà bác nhưng không xin phép bố là anh Nguyễn Văn Thắng nên bị trói tay treo lên trần nhà và dùng roi đánh.

Khi đánh con, anh Thắng đã đưa điện thoại cho con trai là N.N.T (SN 2010) quay lại video và dặn không được cho ai xem. Sau đó cháu N. và cháu T. đã mang theo điện thoại của bố đến nhà bà ngoại ở xã Xuân Liên chơi. Tại đây, cậu ruột của hai cháu đã quay lại video có trong điện thoại.

Hiện Công an huyện Nghi Xuân đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tác giả: Hoài Nam

Theo: Tiền Phong
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến