Dòng sự kiện:
LPBank triển khai sản phẩm cho vay tiêu dùng linh hoạt, lãi suất chỉ 6,5%/năm
16/02/2024 08:00:47
Ưu điểm của sản phẩm là toàn bộ quá trình lập hồ sơ và phê duyệt vay siêu nhanh, mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 6,5%/năm, đồng thời LPBank cũng thiết kế phương thức trả nợ linh hoạt.

Với mong muốn chung tay cùng Chính phủ kích cầu tiêu dùng của khách hàng, đẩy lùi tín dụng đen, LPBank ra mắt Sản phẩm Cho Vay tiêu dùng linh hoạt với mức lãi suất vay hấp dẫn dành cho Khách hàng Cá nhân. 

Sản phẩm được LPBank nghiên cứu đáp ứng vốn vay nhanh chóng, hạn mức cao lên tới 2 tỷ đồng, thời hạn cho vay tới 10 năm, nguồn chứng minh tài chính đa dạng, giúp Khách hàng có thể mua sắm, tiêu dùng, nâng cao chất lượng sống mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính. 

LPBank ra mắt Sản phẩm Cho Vay tiêu dùng linh hoạt với mức lãi suất cho vay hấp dẫn dành cho Khách hàng Cá nhân

Hiện nay, trên thị trường, phần lớn các sản phẩm đục lỗ cho vay nhanh đối với mục đích vay tiêu dùng không tài sản bảm đảm có mức cho vay thấp. Do đó sản phẩm của LPBank mở rộng cho vay có tài sản bảo đảm với mức cho vay cao được kỳ vọng sẽ tạo được sức hút đối với Khách hàng trên thị trường. Hơn thế nữa, với tốc độ phê duyệt hồ sơ siêu nhanh Khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu để có được khoản vay mà mình cần. Đồng thời, để đảm bảo sự thuận tiện cho Khách hàng, LPBank thiết kế phương thức trả nợ linh hoạt, Khách hàng có thể chọn lựa các kỳ hạn trả nợ phù hợp với khả năng tài chính cá nhân để chủ động quản lý chi tiêu.

“Sản phẩm cho vay tiêu dùng linh hoạt là một trong nhiều sản phẩm đục lỗ của LPBank sẽ được triển khai mạnh trong thời gian tới nhằm hướng đến mục tiêu đơn giản hoá các thủ tục hồ sơ vay vốn cho khách hàng.” Bà Lê Thị Thanh Nga – Phó TGĐ kiêm Giám đốc Khối KHCN Ngân hàng Bưu điện Liên Việt cho biết. 

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, LPBank dành tặng khách hàng gói ưu đãi lãi suất cho vay tiêu dùng linh hoạt chỉ từ 6,5%/năm. Đây là ưu đãi nằm trong chương trình kích cầu sản xuất kinh doanh và tiêu dùng được LPBank triển khai từ ngày 25/01/2024. Khách hàng có tài sản bảo đảm hoặc không có tài sản bảo đảm đều có cơ hội được vay vốn và hưởng lãi suất ưu đãi từ LPbank. Các khách hàng là hộ kinh doanh, tiểu thương, khách hàng cá nhân mua nhà mua xe cũng như cán bộ hưu trí, công chức viên chức cũng là các đối tượng được hưởng gói vay ưu đãi của LPBank. 

Trước đó, tháng 5/2023 LPBank cũng tung ra Sản phẩm cho vay siêu nhanh sản xuất kinh doanh trong 24h. Tính đến ngày 30/01/2024, sản phẩm đã thu hút hơn 18.000 Khách hàng cá nhân tham gia với tổng dư nợ cho vay hơn 15.000 tỷ đồng. LPBank tin tưởng các sản phẩm đục lỗ sẽ ngày càng nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía Khách hàng. Đây chính là động lực để cán bộ nhân viên LPBank tiếp tục tìm tòi nghiên cứu để cho ra mắt các sản phẩm linh hoạt, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của Khách hàng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, Khách hàng vui lòng truy cập Tại đây hoặc đến các CN/PGD LPBank để được tư vấn và hỗ trợ. 

Bảo Khánh

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến