Dòng sự kiện:
Mâu thuẫn ở đám cưới, thanh niên cầm dao tìm tận nhà đâm chết người
19/11/2022 11:53:46
Trong thời gian đến dự đám cưới, giữa Trần Trung Hiền và Phạm Văn Đức xảy ra mâu thuẫn. Nửa đêm Đức về nhà thì bị bị 2 anh em Hiền đến gây gỗ, dùng dao đâm tử vong.

Đại tá Trần Đức Triệu, Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị đang vào cuộc điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.


Công an khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc

Nguồn tin của PV có được cho biết, khoảng 19h tối 18/11, Trần Trung Hiền (SN 1980, trú xã Trung Nam, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) đến nhà chị Nguyễn Thị L. (đội 1, thôn Nam Cường, xã Trung Nam) chơi đám cưới.

Thời điểm trên, tại đám cưới nhà chị L. có khoảng 10 thanh niên đang ngồi chơi, trong đó có Phạm Văn Đức (SN 1989, trú thôn Nam Cường, xã Trung Nam).

Tại đây, giữa Trần Trung Hiền và Phạm Văn Đức xảy ra mâu thuẫn nên gây gổ định đánh nhau. Được mọi người can ngăn, Hiền mang theo cơn giận bỏ về nhà.

Đến khoảng 20h cùng ngày, Hiền đến nhà Trần Trung Hòa (là anh em sinh đôi ở cùng xã) và rủ Hòa cầm rựa đến nhà Đức để đánh nhưng Đức chưa về nên Hiền và Hòa quay về nhà Hòa.

Khoảng 21h25, Hòa và Hiền biết Đức đã về nhà nên Hiền cầm 2 cây dao, Hòa cầm 1 cây rựa đến nhà Đức.

Lúc này, Phạm Khả Văn (SN 1989, trú thôn Nam Cường, Trung Nam) chở Đức về đến nhà. Thấy Hiền và Hòa đến gây gổ, Văn cùng Trần Trung Nghĩa (đang chơi tại nhà Đức) lao vào can ngăn.

Khi Đức và Hiền đang cãi nhau, Hiền rút dao bầu từ trong người đâm vào sườn trái khiến Đức bị thương nặng, tử vong trên đường đến bệnh viện cấp cứu.

“Sau khi sự việc xảy ra, Phòng Cảnh sát hình sự đã huy động lực lượng, nhanh chóng đến hiện trường và ra quyết định bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Trung Hiền để phục vụ điều tra”, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Trị cho biết.

Tác giả: Quang Thành

Theo: Vietnamnet
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến