Dòng sự kiện:
Mâu thuẫn tại quán karaoke, giang hồ đến tận nhà truy sát 2 người
23/04/2024 15:12:42
Trong lúc anh Duy và anh Dân đang ở nhà, một nhóm giang hồ dùng hung khí lao vào chém tới tấp khiến cả hai bị thương nặng.

Ngày 23-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đạ Houai, tỉnh Lâm Đồng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc anh Nguyễn Quang Duy (29 tuổi) và anh Nguyễn Công Dân (22 tuổi) bị nhóm giang hồ 5 người dùng hung khí tấn công gây thương tích khi đang ở nhà tại thôn 3, xã Hà Lâm.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, trong lúc vợ chồng anh Duy cùng em vợ là anh Dân đang ở nhà thì có một ô tô chạy đến. Từ trên xe có 5 người cầm nhiều hung khí như mã tấu, dao rựa xông vào nhà tấn công anh Duy và anh Dân.

Một trong 2 thanh niên trong nhà cũng cầm hung khí chống trả nhưng yếu thế phải lui dần vào trong và bị dồn vào góc tường. Cả hai người bị nhóm giang hồ tấn công tới tấp, gây nhiều vết thương nghiêm trọng rồi mới rời đi. Vụ việc diễn ra trong vòng vài phút và camera lắp trong nhà nạn nhân ghi lại toàn bộ sự việc.

Nhóm giang hồ xông vào nhà tấn công anh Duy và anh Dân.

Hai nạn nhân được đưa về bệnh viện tại TP HCM cấp cứu. Trong đó, anh Duy bị chém gần đứt lìa cẳng tay, nhiều vết thương khác tại vai, đùi; anh Dân cũng bị thương nặng trên người, đặc biệt là nhát chém gây ra vết thương hở lớn trên mặt.

Trước đó, anh Duy đi hát karaoke tại một quán ở thị trấn Đạ M'ri thì xảy ra mâu thuẫn với một số người tại đây, đồng thời vợ người này cũng xảy ra xô xát nhẹ với nhân viên của quán karaoke.

Giang hồ bỏ đi khi 2 nạn nhân bị chém thương tích nặng.

Tác giả: Trường Nguyên

Theo: Người Lao Động
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến