Ngày 30/9, cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Phan Văn Thọ (35 tuổi, ở huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) điều tra về tội Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.
Theo cảnh sát, tối 19/9, tổ công tác thuộc Công an phường 4, TP Vĩnh Long, tuần tra trên đường Trần Đại Nghĩa đã phát hiện ôtô biển số Tiền Giang có dấu hiệu nghi vấn.
Thọ bị bắt tạm giam để điều tra. Ảnh: CACC.
Tổ công tác đã yêu cầu dừng xe kiểm tra, phát hiện bên trong có 3 khẩu súng, 29 viên đạn, thanh kiếm và còng số 8. Thọ khai nhận súng và đạn nêu trên là của mình mang theo.
Cảnh sát đã trưng cầu giám định xác định 3 khẩu súng nêu trên là súng quân dụng và trong 29 viên đạn có 7 viên là đạn quân dụng.
Hành vi của Thọ có dấu hiệu phạm tội tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng, nên Công an TP Vĩnh Long đã chuyển hồ sơ đến cơ quan An ninh điều tra thụ lý theo thẩm quyền.
Tác giả: Minh Anh
- 1. Australia: Khủng hoảng thiếu nguồn cung nhà ở ngày càng trầm trọng
- 2. Đất ngoại thành Hà Nội sắp tấp nập đấu giá, khởi điểm chỉ hơn 6 triệu đồng/m2
- 3. Đất rừng tỉnh ven Hà Nội bán giá bát phở mỗi m2, hé lộ mục đích phía sau
- 4. Trầy trật đòi tiền mua nhà tại dự án ‘ma’ Lancaster Lincoln
- 5. Tháo dỡ nhiều biệt phủ xây dựng trái phép trên núi
- Chỉ còn một nửa lượng dầu dự trữ, Mỹ có sẵn sàng trước một cuộc khủng hoảng?
- Các bộ ngành đồng thuận, sẽ trình phương án nghỉ Tết Âm lịch 7 ngày
- HDBank sẽ tham gia cổ phần Công ty chứng khoán
- Nước về hồ nhiều, Thuỷ điện–Điện lực 3 (DRL) báo lãi 14,4 tỷ đồng trong quý III/2023
- Truy tố người mẹ và nhân tình hành hạ, ép cháu bé 3 tuổi hút ma túy