Dòng sự kiện:
Nghệ An: Khởi tố vụ án dâm ô trẻ em ở quán karaoke
15/03/2018 16:48:52
Sau buổi liên hoan nhân ngày 8/3, cháu H. (6 tuổi) theo gia đình tới quán hát karaoke. Lợi dụng sơ hở, Vi Văn Nguyên (52 tuổi) đã kéo cháu H. vào phòng kín để giở trò đồi bại.

Ngày 15/3, CQĐT Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án dâm ô với người dưới 16 tuổi qua đơn thư tố giác của gia đình cháu H; đồng thời khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối tượng Vi Văn Nguyên.

Trước đó, ngày 8/3, gia đình cháu H., trú tại bản Mòng 1, xã Cắm Muộn, huyện Quế Phong đã trình báo việc phát hiện đối tượng Nguyên (là hàng xóm của gia đình) có hành vi đồi bại với con gái mình.

Đối tượng Vi Văn Nguyên tại cơ quan điều tra.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quế Phong và Công an xã Cắm Muộn đã có mặt tại hiện trường điều tra sự việc. Nghi can sau đó đã bị công an tạm giữ.

Tại CQĐT, Nguyễn khai nhận, sau khi uống rượu say có tới quán hát trên địa bàn xã. Lúc đó, thấy cháu H. chơi một mình, đối tượng đã kéo cháu vào căn phòng ngủ của chủ quán để giở trò đồi bại. Khi Nguyên mới cởi quần áo cháu H. sờ soạng thì bị gia đình cháu bé phát giác.

Thiếu tá Ngân Ngọc Long, Đội trưởng đội Điều tra tổng hợp Công an huyện Quế Phong cho biết: "Sau khi có kết quả giám định sức khỏe cháu H., cùng với kết luận điều tra, chúng tôi đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Nguyên về hành dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Hoa Vinh

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến