Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h45 ngày 7/11, tại khối 4, thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An). Vụ va chạm giữa 1 chiếc xe mô tô và 1 chiếc xe gắn máy khiến 4 người gặp nạn, trong đó 3 người tử vong tại chỗ thì có 2 em là học sinh tại Trường THPT Kỳ Sơn.
Lực lượng chức trách trắng đêm điều tra nguyên nhân vụ việc.
Ông Và Bá Bì, Đội Trưởng đội Cảnh sát Giao Thông huyện Kỳ Sơn (Công an huyện Kỳ Sơn) cho biết, vụ án nghiêm trọng nên lực lượng công an tỉnh tiến hành điều tra.
Ông Lương Văn Biên, Chủ tịch UBND thị trấn Mường Xén nói, vụ việc đã được lực lượng Công an thị trấn báo cáo.
Thông tin từ lãnh đạo Trường THPT Kỳ Sơn cho hay, 3 trong 4 nạn nhân gặp nạn là học sinh tại trường. Trong đó có 2 em đã tử vong, còn 1 em học sinh bị thương nặng đang đi cấp cứu.
Hiện thi thể của các nạn nhân đã được gia đình đón về mai táng theo phong tục địa phương.
Hồ Phương
- 1. Giải cứu doanh nghiệp bất động sản nhìn từ Trung Quốc
- 2. Xung đột quỹ bảo trì chung cư tại Hà Nội: Để 'thân lừa không ưa nặng'
- 3. Gỡ xung đột quỹ bảo trì chung cư ở Hà Nội: 'Góc khuất' tranh chấp
- 4. Dự án The Grand HaNoi ở 22 – 24 Hàng Bài thi công làm nứt nhà dân
- 5. Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua
- Cựu Giám đốc Viện Tim Hà Nội 'phối hợp ngầm' với doanh nghiệp như thế nào?
- Tín hiệu kỳ vọng khởi sắc hơn cho thị trường chứng khoán năm Quý Mão 2023
- 'Ông lớn' đầu ngành, nơi lãi đậm, chỗ thua lỗ nặng năm 2022
- Indonesia bước vào giai đoạn chuyển tiếp từ đại dịch COVID-19 sang bệnh đặc hữu
- Lợi nhuận quý IV/2022 Cao su Phước Hoà tăng đột biến nhờ tiền đền bù