Dòng sự kiện:
Nghệ sỹ 'bỏ phố' về quê biểu diễn, tặng quà Tết cho người nghèo
14/02/2018 21:39:49
Bỏ những show diễn quan trọng, NSƯT Tố Nga, ca sĩ Lê Ngọc Thúy cùng nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng khác đã về Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Ấm tình quê hương 2”, trao tặng nhiều suất quà cho người nghèo.

Chương trình sẽ được diễn ta vào tối mùng 5 tết tại SVĐ Sơn An (Hương Sơn - Hà Tĩnh)

"Ấm tình quê hương 2" là chương trình ca nhạc kết nối những tấm lòng thiện nguyện, các mạnh thường quân, trao tặng nhiều suất quà trị giá hàng trăm triệu đồng cho trẻ em nghèo và người già neo đơn tại huyện miền núi Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Chương trình có sự tham gia của NSƯT Tố Nga, ca sĩ Lê Ngọc Thúy, ca sĩ Trần Công Hoàn, ca sĩ Giang Nam, nhạc sĩ Cáp Anh Tài, MC Phương Thảo… cùng một số ca sĩ, nghệ sĩ, MC nổi tiếng khác…

Thư mời của chương trình đến với tay người dân trong đêm thiện nguyện

Chia sẻ về chương trình, các nghệ sỹ cho biết: "Dù đi đâu, làm gì cũng luôn nhớ về quê hương. Được đi rất nhiều nơi trên mọi miền Tổ quốc, thấy quê mình còn rất nghèo khó nên muốn được đóng góp chút gì đó, để giúp đỡ những người dân nơi đây.

Các nghệ sỹ tham gia chương trình

Tết năm trước, ca sỹ Ngọc Thuý đã cùng các đồng nghiệp về huyện Hương Sơn tổ chức chương trình Ấm tình quê hương 1 cũng đã trao rất nhiều suất quà cho những người già neo đơn.

"Năm nay, chúng tôi đã kêu gọi được nhiều mạnh thường quân cùng đồng hành với chương trình, dự kiến sẽ trao 150 suất quà cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Hi vọng, với những món quà và lời ca tiếng hát đầy tình yêu thương, tôi cùng những anh chị em nghệ sĩ sẽ mang đến cho bà con một cái Tết ấm áp hơn”, ca sĩ Ngọc Thúy bày tỏ.

Ca sỹ Lê Ngọc Thuý 

Cũng là một người con Hà Tĩnh, ca sĩ Tố Nga tham gia chương trình "Ấm tình quê hương 2" với mong ước sẽ mang hơi ấm đến với các em học sinh nghèo, những hoàn cảnh khó khăn tại huyện miền núi Hương Sơn trong dịp Tết Nguyên đán.

Ca sỹ Tố Nga trong MV chào xuân

“Tết đến, Xuân về là dịp để các nghệ sỹ tham gia các chương trình thiện nguyện, đặc biệt với chính trên quê hương, nơi chôn rau cắt rốn của mình và Tố Nga cũng vậy. Đây là chương trình biểu diễn khai xuân đầu tiên của Tố Nga trong năm mới. Tố Nga rất vui khi được mang tiếng hát của mình góp phần vào thành công của chương trình, mang hơi ấm đến cho các con, cho những hoàn cảnh éo le, khó khăn trong cuộc sống. Mình chưa có điều kiện về kinh tế để làm thiện nguyện thì mình kết nối các tấm lòng đến với nhau. Đó là quan điểm của Nga về chương trình thiện nguyện”, Tố Nga chia sẻ.

Chương trình Ấm tình quê hương 2 sẽ được diễn ra vào 18h ngày 20/2 (mùng 5 Tết), tại sân vận động xã Sơn An, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Đây là chương trình do công ty Cổ phần bất động sản Núi Hồng; báo Đời sống và Pháp luật - báo điện tử Người Đưa Tin cùng công ty Đèo Cả phối hợp tổ chức.
Phi Long

 

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến