Dòng sự kiện:
Nghi án phân xác ở Bình Dương: Nội dung thông báo thứ 3 nêu gì?
05/06/2023 16:23:51
Liên quan đến chiếc túi xách du lịch màu đỏ dùng để đựng các bộ phận của thi thể, nếu ai phát hiện được manh mối liên quan thì báo ngay cho công an.

Ngày 5-6, một nguồn tin của phóng viên cho biết, liên quan đến vụ án nghi phân xác ở bãi đất trống thuộc phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, các cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm lai lịch của nạn nhân.

Nguồn tin cho biết thêm liên quan đến chiếc túi xách du lịch màu đỏ dùng để đựng các bộ phận của thi thể nạn nhân, nếu ai phát hiện được những manh mối liên quan đến chiếc túi này như biết nơi nào bán hoặc ai đã từng mua thì cũng báo ngay cho cơ quan công an.

Công an Bình Dương đã phát đi thông báo thứ ba kể từ khi phát hiện vụ án. 

Thông báo nêu: Quá trình khám nghiệm hiện trường đã phát hiện tứ chi của thi thể nạn nhân và thu giữ 1 túi xách du lịch màu đỏ.

Thông báo thứ 3 của Công an Bình Dương liên quan vụ án nghi phân xác nạn nhân

Kết quả điều tra đến nay xác định người bị hại là nam giới đã trưởng thành, có chiều cao khoảng 1,68m - 1,70m, chết từ 8-14 ngày (khoảng ngày từ 10-5 đến khi phát hiện). 

Cũng trong thông báo mới nhất này, công an cũng kêu gọi người dân, các phương tiện xe khách, taxi… hỗ trợ cung cấp thông tin, camera hành trình ghi nhận những thông tin về đặc điểm của người bị hại, đối tượng, phương tiện nghi có liên quan đến vụ án thì hãy trình báo ngay cho Phòng CSHS.

Nếu ai phát hiện manh mối liên quan đến chiếc túi xách du lịch màu đỏ thì báo ngay cho công an

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến