Dòng sự kiện:
Nghi vấn bé gái lớp 3 bị cô giáo đánh bầm tím người vì không làm được bài
11/05/2022 14:57:04
Khi tắm cho con gái, phát hiện cháu bị bầm tím người, kêu đau, người mẹ liền hỏi thì con trả lời do bị cô giáo dùng thước đánh trên lớp.

Ngày 11-5, chị Trần Thị Ph. (SN 1994, trú xóm 5, xã Diễn Yên, Diễn Châu, Nghệ An) cho biết hiện chị đã phản ánh lên nhà trường về việc con gái là cháu Nguyễn Thị Th. Ph., học lớp 3H, Trường Tiểu học Diễn Yên 1, nghi bị cô giáo đánh bầm tím người.

Hình ảnh cháu Ph. bị đánh bầm tím người. Ảnh: Facebook

Trước đó, vào chiều 10-5, chị Ph. tắm cho con gái là thì phát hiện lưng con gái bị bầm tím nhiều vết, khi chạm vào thì kêu đau. Chị Ph. gặng hỏi, con gái liền trả lời sáng cùng ngày bị cô giáo đánh trên lớp do không làm được bài.

Biết sự việc, chị Ph. đã báo cho Ban giám hiệu trường Tiểu học Diễn Yên 1. Lãnh đạo nhà trường sau đó cùng cô giáo chủ nhiệm đã xuống nhà chị xin lỗi. Sáng 11-5, phía nhà trường mời chị Ph. lên trường để làm việc, tuy nhiên chị Ph. không lên mà đưa con gái vào bệnh viện ở TP Vinh để thăm khám.

Liên quan đến sự việc trên, ông Mai Ngọc Long, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diễn Châu, cho biết hiện đã nhận được thông tin sự việc và Phòng đang yêu cầu nhà trường báo cáo lại sự việc cụ thể. Phòng cũng đã cử người xuống trực tiếp làm việc với nhà trường để nắm rõ sự việc.

Tác giả: Đức Ngọc

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến