Dòng sự kiện:
Nhà cháy thành than, Ngân hàng cho xây mới
09/06/2017 11:11:06
Sáng 9/6, được sự nhất trí của UBMTTQ huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), Ngân hàng Agribank- Chi Nhánh huyện Hương Sơn cùng chính quyền địa phương đã đến tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Văn Mân, tr

Như trước đó đã đưa tin, ngày 23/5 ngôi nhà của ông Nguyễn Văn Mân bị cháy do chập điện. Rất may vợ chồng đi vắng nên không ảnh hưởng đến tính mạng, tuy nhiên toàn bộ vật dụng, tài sản của gia đình đã bị cháy rụi hoàn toàn. 

Ngôi nhà ông Mân trước đó bị cháy do chập điện, mọi tài sản trong nhà đều bị thiêu rụi

Cuộc sống vốn đã khó khăn nay lại càng thêm chật vật khi trong nhà chẳng còn tài sản gì, hai ông bà tuổi già sức yếu lại đau ốm thường xuyên, để xây dựng được nhà ở trong mùa mưa lũ là điều khó thực hiện. Trước hoàn cảnh đặc biệt của gia đình ông, với tinh thần tương thân tương ái, Ngân hàng Agribank- Chi Nhánh huyện Hương Sơn đã hỗ trợ số tiền 40 triệu đồng, UBMTTQ Huyện hỗ trợ 20 triệu đồng (trích từ quỹ cứu trợ Huyện) để xây dựng một mái nhà tình nghĩa thân ái cho gia đình ông Nguyễn Văn Mân.

Agribank chi nhánh Hương Sơn và UBMTTQ huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Mân

Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa

Ông Mân cho biết, ngay sau khi báo An ninh tiền tệ và truyền thông đưa tin, kêu gọi sự giúp đỡ cho gia đình, đã có rất nhiều nhà hảo tâm đến giúp đỡ, động viên. Nhờ đó mà cuộc sống của gia đình ông đã dần ổn định, bữa cơm có thêm đĩa thịt, đĩa cá. Ông Mân thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn sâu sắc tới báo An ninh tiền tệ và truyền thông, chính quyền các cấp ngành, Ngân hàng Agribank- Chi Nhánh huyện Hương Sơn, các mạnh thường quân và cộng đồng dân cư đã giúp đỡ gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn.

Khánh Linh- Phi Long

Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags :
Tin liên quan
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến