Dòng sự kiện:
Nữ 'quái xế' 16 tuổi đèo 2 bạn nam mang dao phóng lợn lượn phố Hà Nội
18/07/2022 16:24:20
Đêm 17/7, tổ công tác Y4/141 Công an TP Hà Nội phát hiện một thiếu nữ điều khiển xe máy Honda Vision chở theo 2 người nam đang cầm 2 dao phóng lợn và một dao quắm.

Ngày 18/7, thông tin từ tổ công tác Y4/141 Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa bàn giao người và phương tiện trong vụ việc kể trên cho Công an phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để tiếp tục làm rõ.

Theo báo cáo của lực lượng chức năng, khoảng 21h40 ngày 17/7, tổ công tác Y4/141 Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ hóa trang, tuần tra trên các tuyến đường thuộc quận Hai Bà Trưng (đoạn trước số 38 Đại Cồ Việt) thì phát hiện một thiếu nữ điều khiển xe máy Honda Vision BKS 29E2 790xx, sau xe chở theo 2 nam thanh thiếu niên đang cầm 2 dao phóng lợn và một dao quắm. Lúc này, tổ công tác 141 đã áp sát dừng xe kiểm tra.

Thiếu nữ và thiếu niên cùng 3 con dao (Ảnh: Công an cung cấp).

Khi bị dừng xe kiểm tra, một người nam ngồi sau xe máy đã vứt 2 con dao phóng lợn xuống đường, bỏ chạy về phía đường Tạ Quang Bửu. Tổ công tác giữ được thiếu nữ điều khiển xe máy và một người ngồi sau.

Bước đầu, tổ công tác làm rõ thiếu nữ là P.N.A. (16 tuổi) và thiếu niên ngồi sau là N.T.Đ (14 tuổi, cùng trú tại quận Đống Đa, Hà Nội).

Đôi nam nữ thời điểm bị phát hiện (Ảnh: Công an cung cấp).

Đến khoảng hơn 22h cùng ngày, tổ công tác 141 đã bàn giao vụ việc cho Công an phường Lê Đại Hành tiếp tục làm rõ. Hiện Công an phường Lê Đại Hành đã lập biên bản, xử lý theo quy định.

Tác giả: Văn Yên

Theo: Dân trí
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến