Dòng sự kiện:
Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL Thái Bình bị bắt quả tang đánh bạc tại Đắk Lắk
08/08/2023 17:38:28
Dẫn đoàn tham dự cúp bóng đá nhi đồng toàn quốc tại Đắk Lắk, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình cùng 3 cán bộ khác đánh bạc và bị công an bắt quả tang.

Sáng 8/8, nguồn tin của phóng viên Dân trí xác nhận, Công an tỉnh Đắk Lắk vừa khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can để điều tra tội Đánh bạc.

4 bị can bước đầu được xác định là cán bộ Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình.

Qua trao đổi điện thoại, ông P.M.H. (Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Thái Bình) thừa nhận, ông đã làm tường trình liên quan đến vụ việc và nhận trách nhiệm của bản thân.

"Mấy hôm nay tôi vẫn đến cơ quan, làm tờ trình, các thủ tục. Vi phạm đến đâu tôi sẽ chịu trách nhiệm đến đó. Riêng vụ việc này, cơ quan chức năng đang làm theo trình tự", ông H. nói.

Trước đó, Đoàn Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình dẫn đoàn tham dự vòng chung kết giải bóng đá nhi đồng U11 toàn quốc diễn ra tại Đắk Lắk từ 24/7 đến 6/8.

Thời gian này một số cán bộ đã tổ chức đánh bạc ăn tiền tại một khách sạn trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột và bị cơ quan công an bắt quả tang. Số tiền trên chiếu bạc và danh tính các cán bộ còn lại chưa được cơ quan chức năng tiết lộ.

Tác giả: Trương Nguyễn

Theo: Dân Trí
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến