Dòng sự kiện:
Quán karaoke ở Bình Dương khóa cửa, cho người cảnh giới để hoạt động 'chui'
18/05/2021 08:52:49
Bất chấp quy định tạm dừng hoạt động để chống dịch, một quán karaoke ở Bình Dương kéo kín cửa, cho người cảnh giới để khách hát karaoke và sử dụng ma túy bên trong.

Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương chiều nay (17/5) cho biết, cơ quan CSĐT đang củng cố hồ sơ để xử lý một cơ sở karaoke lén lút hoạt động bất chấp các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Quán karaoke hoạt động bất chấp lệnh cấm

Trước đó, tối 16/5, lực lượng Công an TP Thuận An kiểm tra hành chính đối với Công ty TNHH karaoke Lộc Phát chi nhánh 550 (khu phố Bình Đức, phường Bình Hòa, TP Thuận An).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng ghi nhận bên ngoài quán karaoke 550 tắt đèn, kéo khoá cửa cuốn, có người cảnh giới xung quanh.

Bên trong cơ sở này đang có 14 phòng hoạt động với 95 khách và hàng chục nhân viên. Qua kiểm tra nhanh, công an phát hiện có 13 người dương tính ma tuý.

Hàng chục người bị phát hiện trong quán karaoke ở Bình Dương

Lực lượng chức năng sau đó đã lập biên bản vi phạm hành chính về các lỗi như không chấp hành các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, sử dụng nhân viên không đủ điều kiện lao động, không thực hiện đầy đủ các quy định về anh ninh trật tự.

Làm việc với cơ quan công an, chủ cơ sở thừa nhận hành vi vi phạm. Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Tác giả: Xuân An

Theo: Vietnamnet
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến