Dòng sự kiện:
Quảng Trị nới lỏng một số biện pháp phòng chống dịch tại TP Đông Hà
12/09/2021 18:18:51
Quảng Trị dỡ bỏ hạn chế di chuyển trong tỉnh của người dân TP Đông Hà đến các địa phương khác và ngược lại.

Ngày 12/9, UBND tỉnh Quảng Trị ban hành công văn số 4213/QĐ-UBND về việc điều chỉnh một số biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Đông Hà.

Cụ thể, UBND tỉnh Quảng Trị yêu cầu tiếp tục dừng các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, giải đấu thể thao, sự kiện văn hóa, giải trí có tập trung đông người tại nơi công cộng trên địa bàn thành phố Đông Hà.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị kiểm tra công tác phòng chống dịch tại TP. Đông Hà

Tiếp tục dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu (khu vui chơi, giải trí, cơ sở làm đẹp, karaoke, mát-xa, xông hơi, quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim, Game online), kinh doanh dịch vụ thể thao trong nhà (phòng tập Gym, Zumba, Yoga).

Tiếp tục tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh ăn uống, cà phê, nước giải khát, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bán hàng Lào - Thái Lan dọc tuyến quốc lộ 1 (thực hiện theo nội dung công văn số 3285/UBND-VX ngày 31/7 của UBND tỉnh).

Tiếp tục tam dừng hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống, cà phê, giải khát phục vụ tại chỗ, chỉ cho phép bán mang về, chỉ cho phép chở tối đa 50% công suất thiết kế của các phương tiện vận tải hành khách công cộng.

Các hoạt động kinh doanh thương mại, dịch vụ khác, thể thao ngoài trời được phép hoạt động trở lại nhưng số lượng không quá 10 người tại một địa điểm cùng một thời điểm và đảm bảo an toàn phòng, chống dịch theo quy định.

Các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP Đông Hà tiếp tục tổ chức dạy học qua truyền hình, trực tuyến cho đến khi có thông báo mới.

Quyết định dỡ bỏ hạn chế di chuyển trong tỉnh của người dân TP Đông Hà đến các địa phương khác và các địa phương khác đến TP Đông Hà. Thời gian áp dụng kể từ 19h ngày 12/9.

Các nội dung khác thực hiện theo nội dung Chỉ thị 19/CT-TTg ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Đình Tuấn

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến