Chiều 19/11, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị vẫn đang tiếp tục mở rộng phạm vi tìm kiếm nạn nhân mất tích do lật thuyền trên sông Gianh và đảm bảo an toàn cho người, phương tiện tham gia ứng cứu.
Trước đó, vào khoảng 13h ngày 19/11, ông Phạm H. và vợ là bà Mai Thị Thịnh thả lưới trên sông Gianh, đoạn qua TDP Cồn Két (phường Bắc Gianh, tỉnh Quảng Trị), thì bất ngờ bị sóng đánh chìm thuyền. Bà Thịnh tự bơi được vào bờ, còn người chồng hiện đang mất tích.

Tổ chức tìm kiếm nạn nhân
Nhận tin báo, UBND phường Bắc Gianh huy động khoảng 100 người gồm Công an, Quân sự, lực lượng cứu nạn cứu hộ và người dân địa phương tổ chức tìm kiếm dọc tuyến sông, cùng 6 tàu thuyền và nhiều phương tiện khác cũng được điều động để rà soát mặt nước và hai bên bờ.
Đến cuối giờ chiều nay, công tác tìm kiếm vẫn chưa có kết quả. Các lực lượng đang tiếp tục mở rộng phạm vi tìm kiếm và đảm bảo an toàn cho người, phương tiện tham gia ứng cứu.
Đình Tuấn
- 1. Australia: Khủng hoảng thiếu nguồn cung nhà ở ngày càng trầm trọng
- 2. Đất ngoại thành Hà Nội sắp tấp nập đấu giá, khởi điểm chỉ hơn 6 triệu đồng/m2
- 3. Đất rừng tỉnh ven Hà Nội bán giá bát phở mỗi m2, hé lộ mục đích phía sau
- 4. Trầy trật đòi tiền mua nhà tại dự án ‘ma’ Lancaster Lincoln
- 5. Tháo dỡ nhiều biệt phủ xây dựng trái phép trên núi