Dòng sự kiện:
Soobin Hoàng Sơn là HLV đầu tiên của The Voice Kids 2017
29/05/2017 06:11:29
Soobin Hoàng Sơn đã chính thức nhận lời trở thành huấn luyện viên của chương trình "Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2017".

Sau mùa thứ 4 với chiến thắng thuộc về bé Nhật Minh team Đông Nhi - Ông Cao Thắng, cuộc thi The Voice Kids - Giọng hát Việt mùa thứ 5 đã chính thức khởi động. Một trong những điều khiến người hâm mộ quan tâm nhất đến thời điểm này chính là thông tin về HLV vì đây là cuộc thi quy tụ những ca sĩ - nhạc sĩ nổi tiếng tại Việt Nam ngồi ghế nóng.

Soobin Hoàng Sơn là HLV đầu tiên của The Voice Kids 2017 - Ảnh 1.

Soobin Hoàng Sơn

Và HLV đầu tiên mở màn cho mùa thi thứ 5 sẽ là nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn - Á quân The Remix 2016 và là chủ nhân của hàng loạt ca khúc gây sóng gió trên thị trường âm nhạc. Nhận lời tham gia làm HLV The Voice Kids năm nay, Soobin Hoàng Sơn chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ, vì thực ra tôi cũng là một ca sĩ mới. Tuy nhiên, tôi muốn thử sức mình ở một lĩnh vực mới, những người nghệ sĩ luôn có thử thách cho riêng họ và "The Voice Kids" sẽ là thử thách cho riêng tôi".

Soobin Hoàng Sơn là HLV đầu tiên của The Voice Kids 2017 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng tiết lộ lúc nhận được lời mời, cảm giác của anh là: "Một chút phấn khích, lo lắng và cũng khá là máu". Ngoài ra Soobin cũng tự nhận rất thích trẻ con và thấy bản thân có khả năng nhìn ra được tiềm năng của người khác. Với nam ca sĩ, The Voice Kids là cơ hội thực sự phù hợp để anh được giúp thế hệ đàn em khai phá được những tiềm năng của mình. Ngoài niềm vui cũng có không ít áp lực khi Soobin trở thành HLV của chương trình thực tế này. Tự nhận mình là người không giỏi khoản ăn nói cũng như chiêu trò, điều mà Soobin phải suy nghĩ đó là cách thuyết phục các tài năng nhí về đội của mình.

Soobin Hoàng Sơn là HLV đầu tiên của The Voice Kids 2017 - Ảnh 3.

Theo Trí Thức Trẻ

Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags :
Theo ANTT/NĐT
Tin liên quan
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
http://antt.nguoiduatin.vn/soobin-hoang-son-la-hlv-dau-tien-cua-the-voice-kids-2017-27482.htm
Đang phổ biến