Dòng sự kiện:
Thanh Hóa: Bố đẻ dâm ô với con gái bị tuyên phạt 40 tháng tù giam
09/07/2019 11:06:22
Giở trò dâm ô với chính con gái ruột của mình, bị cáo Lê Chung Mạnh, trú huyện Nông Cống (Thanh Hóa) bị tòa tuyên phạt 40 tháng tù giam.

Theo cáo trạng, tối 28/1/2019, Lê Chung Mạnh (SN 1975), trú huyện Nông Cống (Thanh Hóa) cùng con gái là T.H (SN 2003) đến một xã khác trong huyện để mua tivi. Trên đường về, Mạnh ngồi phía sau và có hành vi sờ soạng vào vùng nhạy cảm của cháu H. Mặc dù, bị con gái kháng cự nhưng Mạnh vẫn tiếp tục hành vi trên và buộc cháu H. phải xuống xe đi bộ về nhà.

Khi về đến nhà, cháu H. đã kể lại sự việc bị bố sàm sỡ cho mẹ là chị N.T nghe. Từ đó, H. tỏ hoang mang và có biểu hiện bi quan. Sau khi biết sự việc, chị T. đã trình báo đến Công an huyện Nông Cống.

Bị cáo Lê Chung Mạnh bị tòa tuyên phạt 40 tháng tù giam

Đến sáng 29/1, Lê Chung Mạnh đã đến CQĐT Công an huyện Nông Cống đầu thú và khai báo hành vi phạm tội của mình. Tại cơ quan công an, Mạnh khai nhận, ngoài lần dâm ô trên, trong khoảng từ năm 2017 đến năm 2018, đối tượng đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với con gái mình là cháu H.

Hầu hết các lần dâm ô đều thực hiện vào các buổi tối khi cả nhà đã đi ngủ và đều bị cháu H. phát hiện, kháng cự. Khai với CQĐT, H. cho biết đã bị bố là Lê Chung Mạnh rất nhiều lần sàm sỡ những nơi nhạy cảm của cháu.

Nhiều lần kể lại với mẹ về việc bị bố sàm sỡ, thế nhưng vì xấu hổ nên chị T. chỉ nhắc nhở chồng. Cho tới ngày 28/1, khi biết chồng tiếp tục sàm sỡ con gái, chị này đã đưa con đến cơ quan công an để trình báo.

Ngay sau khi tiếp nhận sự việc, CQĐT Công an huyện Nông Cống đã vào cuộc xác minh, làm rõ. Được biết, tại thời điểm bị người bố xâm hại, cháu T.H vẫn chưa đủ 16 tuổi.

Đến ngày 1/2, CQĐT Công an huyện Nông Cống đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Chung Mạnh về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 8/7, TAND huyện Nông Cống đã tuyên phạt bị cáo Lê Chung Mạnh 3 năm 6 tháng tù giam về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Lương Diễn

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến