Dòng sự kiện:
Thực hư kẻ ‘biến thái’ xuất hiện tại công viên dọc bờ sông Hương
10/09/2020 19:48:10
Công an TP Huế đã vào cuộc xác minh những thông tin trên mạng xã hội về việc xuất hiện kẻ ‘biến thái’ tại công viên dọc bờ sông Hương.

Ngày 10/9, Công an TP. Huế thông tin, vừa qua trên một số tài khoản mạng xã hội thông tin xuất hiện kẻ "biến thái" tại công viên dọc bờ sông Hương đã có những lời lẽ gạ gẫm, hành động không tế nhị với phụ nữ gây hoang mang cho người dân và du khách tham quan công viên bên bờ sông Hương.

Ông H. tại cơ quan công an

Qua truy xét, Công an thành phố Huế làm rõ ông N.V. H. (SN 1967), trú tại phường Thuận Hòa, TP Huế, là người xuất hiện tại công viên và được thông tin mạng xã hội cho rằng là kẻ "biến thái".

Tại cơ quan công an, ông H. khai nhận vào ngày 6/9, sau khi ăn nhậu quá chén đã vào công viên bên bờ sông Hương đi vệ sinh không đúng quy định và không quan sát mọi người xung quanh. Ông H. đã thừa nhận hành vi sai trái ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, chịu hình thức xử lý theo quy định và hứa không tái lặp lại.

Theo Công an thành phố Huế, qua sự việc cho thấy, thông tin xuất hiện kẻ biến thái tại công viên dọc sông Hương trên mạng xã hội là không đúng sự thật. Công an thành phố khuyến cáo nếu phát hiện các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự trên địa bàn thì nhanh chóng liên hệ đến cơ quan công an nơi gần nhất hoặc qua đường dây nóng của Công an thành phố Huế 0234.3822166 để kịp thời xử lý.

Đồng thời những thông tin chưa rõ, chưa được các cơ quan chức năng kiểm chứng không nên đưa lên hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội tránh gây hoang mang cho người dân. Việc đưa thông tin không chính xác có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật.

 Đình Tuấn

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến