Dòng sự kiện:
Thuê nhà, thiết kế phòng ngủ cho 'con nghiện' sử dụng ma túy
11/12/2021 12:48:03
Bị bắt quả tang đang tổ chức cho người khác sử dụng ma túy, Bảo khai nhận đi thuê nhà, thiết kế 2 phòng ngủ để cho người nghiện thuê sử dụng ma túy từ tháng 3 đến nay.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Tân An, tỉnh Long An vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Lê Hoàng Bảo (sinh năm 1998, trú ấp 2, xã Hòa Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Long An) về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Cơ quan chức năng lấy lời khai của Lê Hoàng Bảo.

Khoảng 23h ngày 30/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Long An bắt qua tang Bảo đang thực hiện hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” cho một nhóm đối tượng tại phòng ngủ của một ngôi nhà thuê trên đường Châu Thị Kim, Phường 7, thành phố Tân An, tỉnh Long An.

Cơ quan chức năng thu giữ tang vật gồm: 1 đĩa tròn trong đĩa có chứa chất bột màu trắng; 1 loa nghe nhạc và nhiều tang vật liên quan.

Qua kiểm tra một căn phòng khác của ngôi nhà, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện một nhóm khác đang sử dụng trái phép các chất ma túy. Qua làm việc ban đầu, Bảo khai nhận, khoảng 7h ngày 30/11, Bảo rủ một nhóm bạn đến nhà uống rượu. Đến 22h cùng ngày, Bảo mua 3.5 triệu đồng ma túy về sử dụng. Sau đó, có một nhóm người đến thuê phòng sử dụng ma túy.

Ngoài ra, Bảo còn khai nhận, đã thiết kế 2 phòng ngủ để cho những người nghiện thuê sử dụng ma túy từ tháng 3/2021 đến nay.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh bàn giao cho Công an Thành phố Tân An tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: CTV T.Phượng - M.Khánh

Theo: VOV
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến