Thủy điện Hố Hô sẽ điều tiết nước qua tràn từ tối 25/8
Nhà máy Thủy điện Hố Hô sẽ điều tiết qua tràn từ 20h ngày 25/8 nhằm mục đích hạn chế ảnh hưởng do mưa lớn gây ra cho công trình và vùng hạ du.
Để chủ động trong công tác điều tiết hồ chứa và nhằm hạn chế ảnh hưởng do mưa lớn gây ra cho công trình và vùng hạ du, Nhà máy Thủy điện Hố Hô sẽ điều tiết qua tràn với lưu lượng dự kiến khoảng từ 20m3/s đến 500m3/s tùy theo lưu lượng nước về hồ. Thời gian bắt đầu điều tiết qua tràn vào lúc 20h ngày 25/8.
Nhà máy thủy điện Hố Hô.
Tính đến chiều 25/8, mực nước hồ ở cao trình 62.12/70.00m. Lưu lượng nước về hồ là 80m3/s; lưu lượng nước điều tiết qua tràn 0m3/s; lưu lượng nước phát điện qua tổ máy 4m3/s. Tổng lượng mưa đo được từ 00h-16h00 là 74.4mm.
Trong một diễn biến khác, bão số 5 đã làm gần 400.000 khách hàng bị mất điện. Công ty Điện lực Hà Tĩnh đang nỗ lực để cấp điện trở lại cho người dân trong thời gian sớm nhất.
Hồ Thắng
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tin liên quan
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Nóng cùng chuyên mục
- 1. Australia: Khủng hoảng thiếu nguồn cung nhà ở ngày càng trầm trọng
- 2. Đất ngoại thành Hà Nội sắp tấp nập đấu giá, khởi điểm chỉ hơn 6 triệu đồng/m2
- 3. Đất rừng tỉnh ven Hà Nội bán giá bát phở mỗi m2, hé lộ mục đích phía sau
- 4. Trầy trật đòi tiền mua nhà tại dự án ‘ma’ Lancaster Lincoln
- 5. Tháo dỡ nhiều biệt phủ xây dựng trái phép trên núi
Đang phổ biến